Châu Bùi – hotgirl ba vòng chuẩn hút hơn một triệu lượt theo dõi trên Instagram

1

Dù bận rộn, cô nàng 9x luôn dành thời gian để đến phòng tập để giữ gìn vóc dáng. Những vật dụng không thể thiếu trong túi xách của cô khi tới phòng gym gồm:

Trang phục: cô quan niệm một bộ đồ tập chất lượng không chỉ đẹp, thời trang mà quan trọng hơn là phải vừa vặn, có độ thấm hút mồ hôi tốt, giúp người tập luôn cảm thấy thoải mái.

Bình đựng nước: bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể trong thời gian ở phòng tập, vừa dễ dàng thao tác khi uống nước, vừa không làm rỉ nước vào quần áo hay túi đồ.

Tai nghe nhạc: Châu Bùi thường xuyên cập nhật những bài hát yêu thích và hòa mình với những giai điệu sôi động để có cảm hứng trong suốt buổi tập. “Một cặp tai nghe xịn là yếu tố quan trọng”, cô nói.

Món ăn nhẹ: Châu Bùi thường xuyên “cầu cứu” những món ăn nhẹ để cung cấp dinh dưỡng trước hoặc ngay sau buổi tập. Gần đây, cô mê mẩn món sữa chua Vinamilk Greek Yoghurt Style. Sản phẩm không chỉ có kết cấu sánh mịn, thơm ngon mà còn chứa gấp đôi protein, ít béo, nên không lo mất dáng. Cô chia sẻ “Để có được vóc dáng đẹp từng centimet, con gái không được nhịn ăn mà phải bổ sung đầy đủ dưỡng chất, kết thân với nhiều thực phẩm lành mạnh để cơ thể có năng lượng mà tập luyện”.