Chẳng cần đợi đến Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu dàn “người tình màn ảnh” đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này

4

Trong Hậu Cung Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đảm nhận vai chính, vua Càn Long, người sở hữu hậu cung hơn 3000 giai nhân. Nhưng thực ra chẳng cần chờ đến bộ phim này thì nam diễn viên cũng đã có một dàn “người tình màn ảnh” vô cùng hùng hậu rồi. Nếu không kịp nhớ ra thì hãy cũng điểm qua những gương mặt xinh đẹp như nữ thần này nhé!

1. Châu Tấn

Chẳng cần đợi đến Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu dàn người tình màn ảnh đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này - Ảnh 1.

Hậu Cung Như Ý Truyện với sự góp mặt của Đại Hoa đán Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa là một trong những bộ phim được mong chờ nhất nửa cuối năm nay. Trong phim, Hoắc Kiến Hoa vào vai vị vua đa tình Càn Long còn Châu Tấn đảm nhận vai Kế Hoàng hậu. Hiện tại bộ phim đang thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả.

2. Thư Kỳ

Chẳng cần đợi đến Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu dàn người tình màn ảnh đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này - Ảnh 2.

Một trong những bạn diễn nổi tiếng nhất của Hoắc Kiến Hoa là Thư Kỳ – một trong số Ảnh hậu của làng phim Hoa ngữ. Trong phim “Hồng Phất Nữ”, Hoắc Kiến Hoa vào vai Lý Tịnh – một thanh niên tài trí hơn người song lại đem lòng yêu Hồng Phất Nữ (Thư Kỳ) – sát thủ được phái tới giết mình.

3. Lâm Tâm Như

Chẳng cần đợi đến Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu dàn người tình màn ảnh đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này - Ảnh 3.

Trong “Khuynh Thế Hoàng Phi”, bộ phim đầu tiên Lâm Tâm Như thử sức với vai trò nhà sản xuất, Hoắc Kiến Hoa không đảm nhận vai chính nhưng mối tình của anh và vai diễn Phức Nhã của Lâm Tâm Như đã khiến fan điên đảo. Và phim giả tình thật, sau nhiều lần hợp tác cùng nhau, hiện tại cả hai đã về chung một nhà, bất chấp việc Hoắc Kiến Hoa nhỏ hơn Lâm Tâm Như 3 tuổi.

4. Phạm Băng Băng

Chẳng cần đợi đến Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu dàn người tình màn ảnh đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này - Ảnh 4.

Trong danh sách “người tình màn ảnh” của Hoắc Kiến Hoa, “nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng cũng là một cái tên nổi bật. Mặc dù hiện tại cô đang vướng vào vòng lao lý nhưng cả hai đã từng vẽ nên một chuyện tình đẹp nhưng gặp không ít trắc trở trong Yên Chi Tuyết.

5. Lưu Thi Thi

Chẳng cần đợi đến Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu dàn người tình màn ảnh đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này - Ảnh 5.

Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi có dịp hợp tác với nhau trong hai bộ phim là Quái Hiệp Nhất Chi Mai (2011) và Nữ Y Minh Phi Truyện (2016). Dù người hâm mộ đều đã từng hi vọng cặp đôi màn ảnh này sẽ đến với nhau ngoài đời nhưng Hoắc Kiến Hoa luôn coi Lưu Thi Thi như em gái và ngược lại, cô cũng xem anh như một người anh trai. Hiện tại Lưu Thi Thi và Hoắc Kiến Hoa đều đã lập gia đình nên hi vọng này của fan dường như là không thể.

6. Diệp Tuyền

Chẳng cần đợi đến Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu dàn người tình màn ảnh đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này - Ảnh 6.

Trong bộ phim cổ trang Thiên Hạ Đệ Nhất, mối tình “đồng sinh đồng tử” Hoắc Kiến Hoa và mỹ nhân TVB Diệp Tuyền cũng được khán giả yêu thích chẳng kém. Tuy nhiên, sau này khi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đang trong quá trình yêu đương thì Diệp Tuyền lại vướng vào tin đồn người thứ 3 phá đám tình cảm cặp đôi này.

7. Trần Kiều Ân

Chẳng cần đợi đến Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu dàn người tình màn ảnh đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này - Ảnh 7.

“Đông Phương Bất Bại” Trần Kiều Ân cũng là một người đẹp nằm trong danh sách “người tình màn ảnh” của Hoắc Kiến Hoa. Cả hai đã từng có cơ hội hợp tác không chỉ 1 mà đến 2 bộ phim: Ngàn Vàng Tiểu Thư (2005) và Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (2013). Trần Kiều Ân cũng là bạn diễn duy nhất ngoài Lâm Tâm Như mà Hoắc Kiến Hoa thừa nhận từng yêu đương.

8. Đường Yên

Chẳng cần đợi đến Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu dàn người tình màn ảnh đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này - Ảnh 8.

Trước khi kết hợp với Đại Hoa đán Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa đã từng đóng chung với Tiểu Hoa đán Đường Yên. Cô cũng là một bóng hồng từng xuất hiện lời đồn nảy sinh tình cảm với Hoắc ca trong quá trình quay Kim Ngọc Lương Duyên.

9. Triệu Lệ Dĩnh

Chẳng cần đợi đến Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu dàn người tình màn ảnh đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này - Ảnh 9.

Năm 2015, bộ phim chuyển thể Hoa Thiên Cốt được phát sóng khiến cho cái tên Triệu Lệ Dĩnh được săn lùng hơn bao giờ hết. Trong phim cô cùng Hoắc Kiến Hoa đảm nhiệm hai vai diễn chính của phim.

10. Tôn Lệ

Chẳng cần đợi đến Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu dàn người tình màn ảnh đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này - Ảnh 10.

Vào thời kì đỉnh cao của dòng phim truyền hình thần tượng, Hoắc Kiến Hoa cùng với Tôn Lệ đã làm mưa làm gió với bộ phim Viên Ngọc Bích. Phim kể về mối tình kéo dài từ thuở niên thiếu, trải qua bao hiểu lầm, li biệt rồi vỡ òa khi tái ngộ đã khiến nhiều người xem xúc động.

Source: afamily.vn