Chắc chắn sẽ đến Barca, Vidal đã mở tiệc ăn mừng trước?

2

Ngày hôm qua, 02/08, trên Instagram Maria Teresa Matus, vợ của Arturo Vidal đã đăng tải một bức ảnh về bữa tiệc ấm cúng. Trong đó có mặt vợ chồng Vidal và các thành viên khác trong gia đình. Trên bàn ăn có rất nhiều món, từ mặn đến ngọt. Khi bức hình được đăng lên nhiều fan đã nghi ngờ cầu thủ người Chile đã biết được thông tin anh đến Barcelona rồi nên mở tiệc ăn mừng sớm?

Chắc chắn sẽ đến Barca, Vidal mở tiệc ăn mừng trước? - Bóng Đá

 Cả gia đình của Vidal quay quần ăn mừng sinh nhật con của anh.

Nhưng điều suy đoán ấy hoàn toàn sai. Bởi vì đây là một bữa tiệc mang ý nghĩa khác. Đặc biệt là buổi ăn uống này không có bất cứ loại bia rượu nào. Đầu bàn tiệc có chiếc bánh kem sinh nhật và được thắp nến. 

Buổi họp mặt gia đình này là tiệc sinh nhật của cậu con trai của Vidal, chú nhóc Alonso. Chính vì lý do này nên Vidal và những người thân mới quây quần bên nhau chứ chẳng liên quan gì đến việc anh có gia nhập Barcelona hay không.

Cầu thủ người Chile là một người rất kín tiếng. Anh chỉ trả lời báo chí những câu hỏi có liên quan đến chuyên môn bóng đá còn gia đình và nhất là vợ con thì anh sẽ từ chối chia sẻ.

Hiện mái ấm nhỏ của Vidal có tổng cộng 5 thành viên gồm: vợ chồng Vidal và 3 đứa con. Anh kết hôn với nàng Maria Teresa Matus vào năm 2009 khi hai người đã có 2 con chung.

Trang Ý | 17:40 03/08/2018

Source: bongda.com.vn