Cha Ozil khuyên con trai mau chóng chia tay đội tuyển quốc gia

3

BongDa.com.vn Cha của Mesut Ozil, ông đã lên tiếng khuyên con trai mình mau chóng nói lời chia tay đội tuyển quốc gia Đức.

Từ khi World Cup 2018 chưa diễn ra, Ozil – một cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ – đã bị một bộ phận người hâm mộ Đức chỉ trích vì chụp hình chung với tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, Recep Tayyip Erdogan.

Cha Ozil khuyên con trai mau chóng chia tay đội tuyển quốc gia - Bóng Đá

 Ozil là tấm bia đỡ đạn của tuyển Đức.

Đến khi tuyển Đức bị loại ê chề khỏi nước Nga, Ozil lại một lần nữa phải hứng chịu những chỉ trích, chê bai, dù anh là cầu thủ chơi hay nhất của tuyển Đức trong trận đấu cuối cùng của họ ở vòng bảng với Hàn Quốc.

Thậm chí mới đây, trưởng đoàn tuyển Đức, Oliver Bierhoff còn đổ thêm dầu vào lửa: “Chúng tôi đã không thành công với Mesut. Đó là lý do chúng tôi đã từng nghĩ về việc loại cậu ấy nhìn từ góc độ thể thao.”

Điều này khiến cha của Mesut Ozil rất bức xúc. Ông Mustafa Özil nói với Sport Bild: “Nếu tôi ở vị trí của Mesut, tôi sẽ nói ‘cảm ơn, nhưng mọi thứ đã xảy ra rồi’. Những xúc phạm với cậu ấy là quá lớn. Nếu tôi là Mesut, tôi sẽ giã từ đội tuyển quốc gia.

“Họ sẽ luôn luôn nói rằng, nếu tuyển Đức giành chiến thắng, đó là thắng lợi của tập thể. Nhưng nếu tuyển Đức thua, là vì Mesut Ozil? Bây giờ, cậu ấy đang bị la ó và bị coi là vật tế thần. Tôi hiểu rằng Mesut đang bị xúc phạm.”

Tài năng đặc biệt của Mesut Ozil:

Minh Tuấn | 18:17 08/07/2018

Source: bongda.com.vn