CĐV Man Utd: ‘Chúng ta sẽ không thể vào lại top 4 trước năm mới’

1

Khi đặt chân đến Manchester United mùa hè năm 2016, Jose Mourinho đã lập tức nhen nhóm lên những hi vọng khi giúp đội bóng lập cú ăn ba ngay mùa giải đầu tiên, bao gồm Siêu cúp Anh, Cúp liên đoàn và Europa League.

Sang mùa thứ hai, mọi chuyện thậm chí còn tươi sáng hơn khi M.U chơi ấn tượng ở Ngoại hạng Anh, dù không thể cạnh tranh với phong độ hủy diệt của “gã hàng xóm” Man City và phải kết thúc ở vị trí nhì bảng.

Tưởng chừng đó sẽ là tiền đề để Quỷ đỏ bứt phá trong mùa giải này, tuy nhiên khi các đối thủ khác đồng loạt thể hiện sự tiến bộ rõ rệt, đội quân của “Người đặc biệt” lại cho thấy sự thụt lùi, có những trận thua bạc nhược và đã yên vị ở vị trí thứ 8 một thời gian.

'M.U sẽ không thể vào lại top 4 trước năm mới' - Bóng Đá

 Mục tiêu lớn nhất của M.U hiện tại là quay lại top 4.

Trước tình hình đó, không khó hiểu khi Jose Mourinho chỉ dám đặt mục tiêu lớn nhất của Man United mùa giải này là một vị trí trong top 4. Nhưng quan trọng hơn, ông khẳng định M.U có thể làm điều này ngay trước thềm năm mới bằng cách giành trọn 24/24 điểm từ đây đến hết tháng 12.

“Đó là một khoảng cách lớn, nhưng tôi nghĩ đến hết tháng 12, nếu tôi nhớ không nhầm thì chúng tôi sẽ có 8 trận Premier League, với 8 trận đó, chúng tôi sẽ nghĩ về 24 điểm.”

“Chúng tôi sẽ chiến đấu cho 24 điểm, và những đội bóng  khác trong top 4 cũng vậy. Nhưng tôi tin rằng chúng tôi sẽ sớm giành được một vị trí ở đó.”

Tuy vậy, nguyện vọng hoàn toàn chính đáng của Mourinho lại bị chính người hâm mộ Quỷ đỏ nghi ngờ. Tài khoản @jamessmyth17 viết: “Không đời nào, tôi là một CĐV United rất lâu rồi, Man City, Liverpool, Tottenham, Chelsea sẽ đều ở trên chúng ta mà thôi.”

@Trigg316: “Tôi cũng hi vọng vậy, nhưng tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra. Chất lượng đội hình của chúng ta chỉ ở mức trung bình và lại còn vừa gia hạn với Chris Smalling nữa.”

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected] Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Thanh Vũ | 00:10 24/11/2018

Source: bongda.com.vn