Cầu thủ Hàn Quốc ngã gãy cổ, mất trí nhớ khi đang thi đấu

1

Trong trận đấu đối đầu với CLB Daejeon Citizen, cầu thủ Lee Seung-mo của đội khách Gwanju FC đã có pha nhảy lên không chiến trước khi tiếp đất bằng đầu và bất tỉnh ngay lập tức.

Tình huống tiếp đất kinh hoàng này đã khiến Lee Seung-mo gãy cổ và gãy ngón tay, rơi vào tình trạng mất ý thức khi được đưa vào bệnh viện. Các bác sĩ cho biết cầu thủ của đội tuyển U23 Hàn Quốc bị mất trí nhớ và gãy 3 đốt sống.

Cầu thủ Hàn Quốc chấn thương nghiêm trọng khi tiếp đất bằng đầu Lee Seung-mo trong một tình huống bật cao đánh đầu đã ngã sai tư thế dẫn đến gãy cổ, mất trí nhớ và ngay lập tức phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Rất may mắn, Lee Seung-mo vẫn bảo toàn được tính mạng và đang tiến hành điều trị thuận lợi trong bệnh viện. Người phát ngôn của CLB Gwanju cho biết: “Cậu ấy chỉ nhớ mình đã nhảy lên để đánh đầu, rồi sau đó mất trí nhớ cho đến khi tỉnh dậy ở phòng cấp cứu”.

“Khi tỉnh lại, cậu ấy phàn nàn bị đau ở sườn trái và lưng. Chụp CT không có gì bất thường, cậu ấy bị gãy 3 đốt sống cổ”, phát ngôn viên nói.

Theo thông tin từ CLB, Lee sẽ được xuất viện trong 2-3 tuần nữa, nhưng phải nghỉ thi đấu trong vòng 3 tháng để hồi phục hoàn toàn.

Kết thúc 90 phút thi đấu, CLB Gwangju của Lee Seung-mo để thua 0-1 trước Daejeon Citizen.

 - Bóng Đá

  Lee Seung-mo đang tích cực điều trị trong bệnh viện sau chấn thương kinh hoàng. Ảnh: Instagram.

Lee Seung-mo, 20 tuổi, từng cùng đội tuyển U22 Hàn Quốc dự vòng loại U22 châu Á tại Việt Nam năm 2017. Một năm đó, anh tiếp tục có tên trong đội hình Olympic Hàn Quốc tham dự ASIAD trên đất Indonesia.

Tuy nhiên, trong trận đấu gặp đội tuyển Olympic Việt Nam, Lee Seung-mo không được HLV Kim Hak-bum cho ra sân. Với tấm HCV nội dung bóng đá nam, Lee Seung-mo cùng các đồng đội đã được miễn nghĩa vụ quân sự nơi quê nhà.

Nguồn: Zing.vn

Bích Hiền | 21:09 29/11/2018

Source: bongda.com.vn