Cặp ‘bô lão’ Ấn Độ đam mê World Cup

7

Vợ chồng ông Pannalal Chatterjee (84 tuổi) và bà Chaitali Chatterjee (76 tuổi) dành tình yêu hết sức to lớn cho môn thể thao vua. Hai người bắt đầu theo dõi World Cup từ năm 1982 và tới nay, chưa bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. 

Ông bà Chatterjee đang sống ở Kolkata thuộc Ấn Độ. Sắp tới, cả 2 sẽ bay tới Nga để xem World Cup 2018. Điều đáng nói, đây là lần thứ 10 ông bà tham dự lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Trả lời EI Samay, ông Pannalal trải lòng về những ký ức đáng nhớ tại các kỳ Cúp thế giới.

 - Bóng Đá

 Cặp đôi Chatterjee yêu bóng đá.

Ông cho biết: “Lần gần nhất chúng tôi xem World Cup là ở Brazil. Tôi cứ nghĩ sẽ không còn cơ hội để xem các đội bóng tranh tài ở đấu trường quốc tế. Nhưng với đặc ân của Chúa cùng lời chúc của mọi người, vợ chồng tôi lại có thể thực hiện một chuyến đi mới. Chúng tôi sẽ bay sang Nga vào ngày 14/6”.

Khi được hỏi về 2 kỷ niệm ấn tượng nhất ở World Cup, ông Pannalal thật tâm chia sẻ: “Tôi nhớ nhất đó là bàn thắng bằng tay của Maradona ghi cho Argentina trong trận thắng tuyển Anh và lần Đức đánh bại Brazil với tỷ số 7-1 trên chính xứ sở samba”. Năm nay, vợ chồng Chatterjee sẽ có cơ hội chứng kiến siêu sao Messi thi đấu và hi vọng một bàn thắng bằng tay khác từ Leo.

Năm 2017, FIFA gửi lời chúc mừng cặp đôi Chatterjee trong giải đấu World Cup U17 tổ chức tại Ấn Độ. Liên đoàn bóng đá thế giới đã tặng 3 cặp vé miễn phí cho các trận đấu ở Kolkata cũng như cho xe đưa rước miễn phí đến sân vận động Salt Lake. 

Ở World Cup 2018, Lãnh sự quán Nga hứa sẽ hỗ trợ và giúp đỡ ông bà trong những ngày ở đây. Cặp đôi đã gửi yêu cầu FIFA tài trợ vé di chuyển, song liên đoàn chưa trả lời.

Bạch Băng – BongDa.com.vn – TTVN | 17:55 10/05/2018

Source: bongda.com.vn