Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập "Hậu duệ mặt trời" bản Việt chính là đây

3

Đối với những bộ phim remake thì việc bám sát bản gốc và tạo thêm những tình tiết mới sáng tạo để phim đỡ nhàm chán là vô cùng quan trọng. Trong 4 tập đầu, Hậu duệ mặt trời bản Việt liên tục bị khán giả chê là quá nhàm chán và không có gì đột phá so với bản gốc Hàn Quốc. Đã thế, cảnh quay hất điện thoại của đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) còn gây thất vọng khá nhiều.

Tuy nhiên mới đây, đoạn kết của tập 6 đã khiến khán giả vô cùng mãn nhãn và hài lòng. Lý do lại là vì đoàn phim Việt Nam thực hiện lại y chang bản gốc và khiến khán giả xuýt xoa vì độ cuốn hút của đại úy Duy Kiên.

Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 1.

Sau khi chính thức nói lời chia tay vì bị cho leo cây đến tận 2 lần, bác sĩ Hoài Phương lại lâm vào cảnh “khốn khổ” khi nhất quyết từ chối “lòng tốt” của giám đốc bệnh viện. Kết quả là cô cùng một số đồng nghiệp khác bị “đày” đến nơi đảo xa để làm công tác tình nguyện. Và cũng chính nhờ cơ hội này mà Hoài Phương được gặp lại định mệnh của đời mình, đại úy Duy Kiên.

Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 2.
Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 3.
Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 4.
Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 5.

Ở phân đoạn này, đoàn phim Việt Nam bám sát bản gốc và thực hiện cảnh quay giống y đúc. Nhiều khán giả thậm chí còn nói đùa rằng xem cảnh đoàn y tế được đại úy Duy Kiên và đồng đội của mình đón ở sân bay trông giống y như đang… cosplay (đóng giả) bản gốc Hàn Quốc vậy. Từ trang phục, phụ kiện của bác sĩ Hoài Phương và các diễn viên phụ cho đến góc quay đều rất giống với bản gốc.

screen shot 2018-10-01 at 9
screen shot 2018-10-01 at 9
screen shot 2018-10-01 at 9
screen shot 2018-10-01 at 9
Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 7.
Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 8.
Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 9.
Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 10.

Thế nhưng điều khiến khán giả phải xuýt xoa sau khi xem cảnh này đó chính là “thần thái” đầy cuốn hút của đại úy Duy Kiên khi anh chàng đeo kính đen, bước xuống từ chiếc trực thăng rồi từ từ tiến về phía đoàn y tế. Khi anh chàng bước ngang qua và bỏ lại Hoài Phương, cô nàng đã rơi nước mắt. So với biểu cảm của Song Hye Kyo trong bản gốc thì giọt nước mắt đầy bất ngờ này của Khả Ngân khiến không ít khán giả “giật mình”.

Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 11.
Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 12.

Tuy thần thái so với Song Joong Ki chưa bằng nhưng Song Luân vẫn khiến khán giả xuýt xoa khi anh chàng xuất hiện với cặp kính đen và bộ quân phục.

Cảnh quay khiến khán giả hài lòng nhất sau 6 tập Hậu duệ mặt trời bản Việt chính là đây - Ảnh 13.

Dù vậy, nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự tiếc nuối vì phim hết… đúng lúc quá. Ngay phân đoạn đang hay và hấp dẫn, người xem đang mong chờ phản ứng của Duy Kiên khi gặp lại cô gái mình yêu ngay cái nhìn đầu tiên sẽ thế nào thì dòng chữ hết tập 6 lại hiện lên quá vội vàng. Tuy nhiên cũng chính vì kết thúc đúng vào tình tiết hấp dẫn mà phim khiến khán giả sẽ trông chờ để được xem tập 7 vào lần phát sóng tiếp theo của phim.

Tập 7 và 8 của Hậu duệ mặt trời sẽ lên sóng vào lúc 19g00 ngày 6/10.

Source: afamily.vn