“Càn Long” Hoắc Kiến Hoa thú nhận: Lần đầu tiên ôm con gái trong tay đã khóc không ngừng

2

Mới đây, Hoắc Kiến Hoa có mặt cùng đoàn làm phim Hậu cung Như Ý truyện trong buổi họp báo tuyên truyền. 

Trong những buổi họp báo trước đây, Hoắc Kiến Hoa chỉ nhắc đến công việc, hiếm khi nhắc đến chuyện gia đình. Nhưng lần này anh đã nhắc đến Lâm Tâm Như và con gái, hơn nữa, vừa nhắc đến vợ con là anh liền nhoẻn miệng cười. 

Hoắc Kiến Hoa lần đầu thú nhận: Lần đầu tiên ôm con gái trong tay đã khóc không ngừng - Ảnh 1.

Anh cho biết, anh và Lâm Tâm Như thuộc dạng vợ chồng bù trừ cho nhau, anh yêu Lâm Tâm Như vì sự thẳng thắn và hành động trượng nghĩa của cô. 

Nhắc đến con gái, Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lần đầu tiên được ôm con trong tay, anh đã khóc không ngừng, bởi lẽ trong những bộ phim anh tham gia, anh chưa từng được đóng vai làm cha của một đứa bé còn đỏ hỏn như vậy, cảm xúc lúc đó đối với anh thực sự rất thiêng liêng.

Cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như nhận được rất nhiều tin đồn không hay, thậm chí năm 2017, cặp đôi này còn được mệnh danh là cặp vợ chồng nhiều thị phi nhất năm. Đầu năm 2017, Lâm Tâm Như bị nghi ngờ có con nên mới ép cưới. 

Hoắc Kiến Hoa lần đầu thú nhận: Lần đầu tiên ôm con gái trong tay đã khóc không ngừng - Ảnh 2.

Ngoài ra Lâm Tâm Như còn bị đào xới quá khứ, với những câu chuyện không hay với các nghệ sĩ khác. Bên cạnh Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa cũng gặp nhiều trục trặc trong công việc. Giữa năm 2017, anh gặp nhiều chỉ trích khi thể hiện hành động khó chịu với phóng viên và khán giả. Nhiều lời đồn ác ý cho rằng, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa ngày càng tụt dốc kể từ khi anh kết hôn với Lâm Tâm Như.

Trước những lời đồn như vậy, Hoắc Kiến Hoa tâm sự, anh chẳng biết phải làm sao trước những đồn đoán của khán giả, anh cho rằng khi đã trở thành người của công chúng thì đều gặp phải những chuyện như vậy và anh phải học cách chấp nhận.

Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn đang sống hạnh phúc cùng cô con gái Cá Heo Nhỏ. Cô bé khiến hai vợ chồng họ Hoắc hạnh phúc hơn rất nhiều vì lần đầu tiên họ được làm cha, làm mẹ. Vì thế, bất luận ngoài kia người ta có đồn đoán ra sao, thì Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng chỉ cần cố gắng làm việc và chăm sóc cho cô con gái nhỏ.

Nguồn: Sina

Source: afamily.vn