Cẩm Ly – Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập

25

Tối 17/5, Huỳnh Lập cùng ekip của mình đã có buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt webdrama Ai chết giơ tay tại TP.HCM. Dù bận rộn với các hoạt động riêng nhưng nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp đã đến chúc mừng cho “đứa con tinh thần” mà anh tâm huyết thời gian qua. Sau Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, đây là sản phẩm YouTube thứ 2 mà anh đặt nhiều kì vọng.

Cẩm Ly - Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập - Ảnh 1.

Huỳnh Lập.

Sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm LyPhương Thanh tại buổi lễ cũng khiến Huỳnh Lập vô cùng hạnh phúc và trân trọng. Trên sân khấu của chương trình, Huỳnh Lập cũng được ekip bí mật thực hiện một clip chúc mừng sinh nhật bất ngờ đến từ các nghệ sĩ thân thiết như: Hoài Linh, Việt Hương, Kim Xuân, Duy Khánh, Khả Như, Puka, Diệp Tiên, Quang Trung, Ngọc Hoa.

Cẩm Ly - Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập - Ảnh 2.

Cẩm Ly – Huỳnh Lập.

Cẩm Ly - Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập - Ảnh 3.

Minh Xù – Phương Thanh – Huỳnh Lập.

Chia sẻ về quá trình sản xuất phim, Huỳnh Lập cho biết ban đầu cả đoàn dự định quay trong 10 ngày nhưng đến khi ra hiện trường thì mọi thứ thay đổi, đến ngày thứ 17 mọi mới hoàn thành. Chính điều này khiến kinh phí sản xuất phim tăng gấp đôi, là một vấn đề khá khó khăn với Huỳnh Lập và cả ekip.

Cẩm Ly - Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập - Ảnh 4.
Cẩm Ly - Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập - Ảnh 5.
Cẩm Ly - Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập - Ảnh 6.

Phương Thanh – Minh Xù thích thú với dự án mới của Huỳnh Lập.

Với số tiền 3,686 tỷ đủ để mua một căn nhà nhưng cả Huỳnh Lập lẫn Hồng Tú vẫn tiếp tục dự án vì trân trọng công sức làm việc nhiệt tình của cả ekip. Với niềm ấp ủ và quyết tâm, Huỳnh Lập và giám đốc sản xuất Hồng Tú vẫn quyết định chi mạnh tay để ra mắt sản phẩm một cách chỉn chu nhất đến khán giả.

Tại buổi họp báo, diễn viên Đăng Khoa – người đã tham gia một vai khách mời trong phim và có thời gian làm việc cùng Huỳnh Lập chia sẻ anh đồng cảm với những trăn trở của Huỳnh Lập và gửi tặng Huỳnh Lập – Hồng Tú số tiền 200 triệu đồng để tiếp tục các dự án sau này. Trước sự ủng hộ của mọi người, Huỳnh Lập bất ngờ chia sẻ anh và Hồng Tú sẽ thử sức một cách nghiêm túc với điện ảnh trong dự án tiếp theo.

Ai chết giơ tay là dự án phim mà Huỳnh Lập muốn làm mới mình sau những tác phẩm parody quen thuộc. Nam diễn viên muốn thay đổi cái nhìn của khán giả, đem đến một bộ phim tâm lý, cốt truyền sâu sắc và thêm một cái gì đó ma mị, hoàn toàn mới lạ khai thác những yếu tố tâm lâm theo chiều hướng mới và thú vị hơn. Đồng thời qua bộ phim này, Huỳnh Lập cũng muốn thay đổi cách nhìn của khán giả về dòng phim Youtube, vì đây cũng đáng được xem là những tác phẩm nghệ thuật và nên được đầu tư đúng mực, không thua kém bất kỳ sản phẩm truyền thống nào khác.

Cẩm Ly - Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập - Ảnh 7.

Quốc Thuận và các con.

Cẩm Ly - Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập - Ảnh 8.

Duy Phước – Lê Lộc cũng tới tham gia sự kiện.

Cẩm Ly - Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập - Ảnh 9.

Bố mẹ của Huỳnh Lập mừng sinh nhật với con trai.

Cẩm Ly - Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập - Ảnh 10.
Cẩm Ly - Phương Thanh choáng ngợp với webdrama đầu tư gần 4 tỷ của Huỳnh Lập - Ảnh 11.

Ekip “Ai chết giơ tay” chia sẻ về quá trình làm phim.

Source: afamily.vn