Bức ảnh Ronaldo khoe bụng 6 múi bên bạn gái mang bầu và gia đình gây sốt

121
(Thethaovanhoa.vn) – Body hoàn hảo của Cristiano Ronaldo là một trong những điều khiến chân sút người Bồ Đào Nha luôn lấy làm tự hào và hãnh diện, và anh luôn tận dụng cơ hội để khoe triệt để cơ bụng 6 múi săn chắc của mình, ngay cả trong kỳ nghỉ hè cùng với gia đình.

Cristiano Ronaldo và gia đình đang cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Ibiza sau một mùa giải thành công trong với Real Madrid. Mặc dù đội bóng Hoàng gia đã tới Mỹ để chuẩn bị cho chuyến du đấu mùa hè, nhưng riêng ngôi sao người Bồ Đào Nha được đặc cách tập trung muộn vì anh vừa trở về sau Confed Cup 2017. Đó là lý do anh vẫn tự do đi du lịch cùng với gia đình. Đây cũng là khoảng thời gian để Ronaldo được ở bên cạnh cặp song sinh Mateo và Eva, và cả cô bạn gái Georgina Rodriguez, người đang mang trong mình giọt máu của anh.

Ronaldo mới đây đã đăng tải một hình ảnh đại gia đình trên trang Instagram cá nhân. Như mọi tấm ảnh khác, Ronaldo luôn là điểm nhấn chói lọi với thân hình săn chắc, cùng cơ bụng 6 múi hoàn hảo. Bức ảnh này đã gây sốt trên các trang mạng xã hội.

Dự kiến, Ronaldo sẽ quay trở lại để tập luyện cùng với các đồng đội vào cuối tháng Bảy. Cũng trong thời gian này, số 7 của Real Madrid sẽ phải hầu tòa do cáo buộc trốn thuế.

T.Tú
Tổng hợp

loading…

(Thongtinchuyennhuong.com)