‘Bom sex’ gốc Việt bị đồn tiêm hormon kiếm con cho chồng trẻ

3

Trương Luân Thạc khẳng định không gây áp lực cho vợ sau khi có nguồn tin khẳng định Lệ Đề kết hợp Đông – Tây y để tăng khả năng mang thai. 

Một tài khoản Weibo hôm 26/11 đăng trên mạng xã hội thông tin rằng dưới sự thúc ép của nhà chồng, diễn viên Chung Lệ Đề đang rất áp lực có thai. Khát khao sinh cho chồng một “quý tử”, cô thậm chí không từ việc sử dụng các loại hormon làm tăng nội tiết tố nữ.  

Vợ chồng Trương Luân Thạc, Chung Lệ Đề. 

Vợ chồng Trương Luân Thạc, Chung Lệ Đề. 

Trước thông tin gây ồn ào, chồng Chung Lệ Đề phải lên tiếng. Trên trang Weibo cá nhân, anh viết những lời rất bức xúc. Anh khẳng định chưa từng gây áp lực cho bà xã, cũng chưa bao giờ vợ anh phải tiêm hormon để tăng khả năng thụ thai hay cầu viện đến đông y châm cứu. Diễn viên này viết: “Xin thưa, không bao giờ có những chuyện đó. Những kẻ xấu xa, không có an ninh mạng kiểm soát việc này ư? Tại sao những ‘hooligan Internet’ có thể thoải mái nói những điều như thế này? Thứ nhất, điều anh viết ra là sai sự thật. Thứ hai, sự thiếu hiểu biết và xuyên tạc của anh khiến tôi ngạc nhiên. Tôi thực sự muốn gọi cảnh sát”.

Luân Thạc thừa nhận vợ chồng anh đều muốn có con, tuy nhiên để đạt được mục tiêu này, hai vợ chồng sinh hoạt khoa học: sáng dậy sớm, tối ngủ sớm, ăn uống điều độ, ngoài ra không gì hơn. Một số khán giả chia sẻ với Trương Luân Thạc và động viên anh không nên quan tâm tới điều tiếng, chỉ cần sống hạnh phúc là được. 

Những phút bên nhau hạnh phúc của Chung Lệ Đề và Luân Thạc

Những phút bên nhau hạnh phúc của Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc

Trong khi đó, con gái lớn của Chung Lệ Đề là Yasmine Ross cho biết không muốn mẹ mang thai ở tuổi 48 vì yếu tố sức khỏe. Bản thân nữ diễn viên phim Mẹ kế thì thừa nhận do yêu trẻ, muốn có thêm con, cô đã sang Mỹ làm thụ tinh ống nghiệm, nhưng chưa có kết quả. Dù vậy, cô khẳng định chồng là người đàn ông tâm lý, yêu thương vợ và các con gái riêng của vợ. 

Chung Lệ Đề mang trong mình dòng máu Trung Quốc và Việt Nam, cô được biết đến qua nhiều phim như Thiên Long Bát Bộ, Nhân ngư truyền thuyết, Jan Dara, Vua phá hoại… Cô có ba đời chồng, ba con gái, hiện sống hạnh phúc với người chồng thứ ba là tài tử Trương Luân Thạc kém cô 12 tuổi. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |