Bố ơi: 2 cậu con trai của MC Hồng Phúc và Nguyễn Hải Phong đều thích chung 1 cô bé?

4

Tập 47 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 7/7/2018 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Vì hành trình sắp sửa kết thúc nên có lẽ đây là thời điểm thích hợp để các bé có dịp mua quà tặng nhau xem như là kỷ niệm cho chuyến hành trình du ngoạn này. Tuy nhiên thay vì mua quà cho tất cả mọi người thì 2 cậu nhóc Xì Trum và Chíp Sún lại có một mối quan tâm đặc biệt. Cả 2 nhóc tì đều chọn mua quà tặng cho Kitty trước tiên.

Bố ơi: 2 cậu con trai của MC Hồng Phúc và Nguyễn Hải Phong đều thích chung 1 cô bé? - Ảnh 1.

Từ đầu hành trình đến giờ, Chíp Sún luôn thể hiện rằng cậu bé rất thích và quan tâm đến Kitty. Thậm chí ở những tập trước, Chíp còn khiến cho bố Hồng Phúc một phen dở khóc dở cười khi thừa nhận rằng cậu bé… “yêu” Kitty mất rồi. Cũng may là bố Phúc đã giải thích cho Chíp như thế nào là yêu và cậu bé hẳn còn nhỏ để nghĩ tới mấy chuyện tình cảm xa vời như thế. Thế nhưng dường như Chíp vẫn rất thích cô em gái xinh xắn này nên cậu bé quyết định nhờ bố giúp chuẩn bị địa điểm tặng quà thật đẹp bằng bong bóng. Còn Chíp thì tự mình đi mua một chiếc nhẫn tặng cho Kitty cùng với nho, loại trái cây mà Kitty thích ăn nhất.

Bố ơi: 2 cậu con trai của MC Hồng Phúc và Nguyễn Hải Phong đều thích chung 1 cô bé? - Ảnh 2.

Chíp Sún nhờ bố Phúc làm quân sư, giúp mình chuẩn bị địa điểm thiệt đẹp để tặng quà cho Kitty.

Bố ơi: 2 cậu con trai của MC Hồng Phúc và Nguyễn Hải Phong đều thích chung 1 cô bé? - Ảnh 3.

Cô bé vừa ngại ngùng vừa vui mừng khi được anh Chíp tặng quà.

Về phần Xì Trum thì vốn là em út trong 4 nhóc tì mùa này, cậu bé luôn được các anh các chị yêu thương và nhường nhịn. So với chị cả Bào Ngư thì Xì Trum lại có vẻ thân thiết với Kitty hơn. Lúc ở Đà Lạt và một số nơi khác, khi thấy Kitty gặp khó khăn Xì Trum cũng rất sẵn sàng giúp đỡ dù cậu bé vẫn còn nhỏ. Và trong hành trình cuối này cũng vậy, Xì Trum đặc biệt ghé chợ Đồng Xuân ở Hà Nội để mua cho Kitty một con mèo Hello Kitty để tựng cho cô bé.

Bố ơi: 2 cậu con trai của MC Hồng Phúc và Nguyễn Hải Phong đều thích chung 1 cô bé? - Ảnh 4.

Xì Trum cất công ra tận chợ Đồng Xuân mua quà cho Kitty.

Ở một diễn biến khác, các cặp bố con sau khi trải qua 2 ngày vừa đi du sơn, ngoạn thủy, vừa phải nuôi ăn bao ở cho cả ekip thì cạn sạch tiền. Cũng may là bác Leng Keng đã phát lệnh triệu hồi, tập trung các gia đình lại để hoàn thành những thử thách cuối cùng của chương trình trước khi mùa này khép lại.

Bố ơi: 2 cậu con trai của MC Hồng Phúc và Nguyễn Hải Phong đều thích chung 1 cô bé? - Ảnh 5.

Cũng giống những lần trước, các cặp bố con lại tham gia một số trò chơi và thử thách với người dân bản địa rồi sau đó chia nhau về các ngôi nhà sàn đã được chuẩn bị sẵn. Vì không có đồ ăn nên bố Phúc và bố Lam buộc phải lội ra sông để xem có cá để bắt, mang về nấu ăn hay không. Trong khi bố Phong nấu cơm thì bố Lộc lại nhận nhiệm vụ dẫn các bé đi hái ngô và “thuyết giảng” cho các nhóc tì về quá trình hình thành trái ngô ngoài đồng.

Bố ơi: 2 cậu con trai của MC Hồng Phúc và Nguyễn Hải Phong đều thích chung 1 cô bé? - Ảnh 6.
Bố ơi: 2 cậu con trai của MC Hồng Phúc và Nguyễn Hải Phong đều thích chung 1 cô bé? - Ảnh 7.

Trước khi bước vào thử thách chính thức thì các gia đình có cơ hội tham gia các trò chơi vận động tập thể với người dân bản xứ.

Trong lúc đi bắt cá, bố Phúc và bố Lam đã đụng phải 2 “chiến sĩ nhí” quả cảm của tỉnh Ninh Bình. Một cuộc chiến ném bùn đã xảy ra giữa 2 bên khi bố Phúc cố gắng thuyết phục 2 cậu nhóc người địa phương chỉ mình cách bắt cá.

Bố ơi: 2 cậu con trai của MC Hồng Phúc và Nguyễn Hải Phong đều thích chung 1 cô bé? - Ảnh 8.

Bố Lam và bố Phúc rơi vào cuộc chiến ném bùn với 2 cậu nhóc nghịch ngợm.

Những diễn biến hấp dẫn và thú vị của hành trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ được tiếp diễn trong tập tiếp theo, phát sóng vào lúc 12g00 ngày 14/7 trên kênh VTV3.

Source: afamily.vn