Blake Lively: ‘Hôn nhân của tôi không hoàn hảo như mọi người nghĩ’

136

Nữ diễn viên tiết lộ, cuộc sống của cô và tài tử Ryan Reynolds cũng có những va chạm giống như mọi người.

blake-lively-hon-nhan-cua-toi-khong-hoan-hao-nhu-moi-nguoi-nghi

Blake Lively trên tạp chí tháng 9.

Xuất hiện quyến rũ trên tạp chí Glamour tháng 9, Blake Lively cởi mở chia sẻ về gia đình, con cái và sự bình đẳng giới. Cô đào 29 tuổi hiện có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với nam diễn viên Ryan Reynolds và hai cô công chúa bé bỏng James 2 tuổi, Ines 10 tháng tuổi. Blake thẳng thắn tâm sự, mọi người rất sai lầm khi cho rằng cuộc sống hiện tại của cô vô cùng hoàn hảo.

“Đó là điều vô lý và là cách nghĩ đơn giản hóa con người” – Blake Lively lý giải – “Không phải tất cả nhưng hầu hết đàn ông đều khao khát hiểu biết và kiểm soát phụ nữ. Trong khi đó, phụ nữ cũng rất phức tạp”.

blake-lively-hon-nhan-cua-toi-khong-hoan-hao-nhu-moi-nguoi-nghi-1

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Ryan Reynolds – Blake Lively.

Bà xã tài tử Ryan Reynolds nhấn mạnh rằng “những thứ độc giả thấy trên truyền thông không phải là cuộc sống thực”. Cô kể: “Vào đêm trước các cuộc phỏng vấn, tôi luôn lo lắng nghĩ rằng không biết họ sẽ hỏi mình ra sao. Bởi vậy, khi bạn đọc bài báo ghi rằng ‘Cô ấy có một cuộc sống hoàn hảo’, hay ‘Cuộc sống của cô ấy đang đổ nát’ – đó chỉ là một cách kể chuyện của họ mà thôi”.

Blake cho hay, cô và Ryan Reynolds cũng có những lúc trục trặc, cãi vã nhưng đều giải quyết êm ấm. Cặp sao vốn là bạn bè thân thiết trước khi kết hôn nên có thể cởi mở nỗi niềm, tâm trạng với nhau: “Tôi nói với anh ấy: ‘Điều này khiến em rất buồn. Em phải làm sao đây?’ Anh ấy cũng thường làm điều tương tự với tôi. Ryan coi tôi giống như một cậu bạn của anh ấy”.

blake-lively-hon-nhan-cua-toi-khong-hoan-hao-nhu-moi-nguoi-nghi-2

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc của vợ chồng Blake là luôn cởi mở và trân trọng nhau như bạn bè.

Ngôi sao phim The Shallows thổ lộ, cô cảm thấy may mắn khi có một người bạn đời như Ryan Reynolds – một người đàn ông không hề có tư tưởng “trọng nam khinh nữ” mà luôn ý thức trân trọng nữ giới. Một tính cách khác của Ryan khiến Blake rất yêu mến là sự hài hước, vui nhộn. Những câu chuyện phiếm của tài tử Deadpool viết về gia đình trên Twitter luôn làm vợ không nhịn nổi cười. “Tôi yêu Ryan rất nhiều khi anh ấy viết những điều đó. Ý tôi là, tôi yêu anh ấy hầu hết mọi lúc, đặc biệt với những lúc như thế. Tôi phải nhấn mạnh là ‘hầu hết mọi lúc’ bởi nếu tôi nói ‘tôi yêu anh ấy mọi lúc’, mọi người sẽ lại thốt lên: ‘Ôi, cuộc sống của cô ấy quá tuyệt vời, quá hoàn hảo’. Tôi phải phát biểu cẩn trọng vì thế”, Blake bộc bạch.

(Thongtinchuyennhuong.com)