Biên kịch “Thư ký Kim sao thế?” tiết lộ con gái cô muốn kết hôn với Park Seo Joon

6

Mới đây, nữ biên kịch tài năng Jung Kyung Yoon – mẹ đẻ của bộ phim Thư ký Kim sao thế? đã có một cuộc phỏng vấn ngấn cùng tờ EDaily về sự thành công ngoài sức mong đợi của bộ phim được chuyển thể từ webtool này. Nữ biên kịch đã bày tỏ sự cảm kích của mình đối với toàn bộ ekip làm phim và đặc biệt là cặp đôi diễn viên chính Park Seo JoonPark Min Young.

Biên kịch Thư ký Kim sao thế? tiết lộ con gái cô muốn kết hôn với Park Seo Joon - Ảnh 1.

Biên kịch Jung Kyung Yoon.

Cô chia sẻ: “Lần đầu khi tôi nghe tên 2 diễn viên được casting cho vai Lee Young Joon và Kim Mi So, tôi đã kỳ vọng rất nhiều vào bộ phim này. Họ đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình nếu không muốn nói là thậm chí họ còn làm tốt hơn cả những gì được đạo diễn và biên kịch bảo. Hình ảnh của phó chủ tịch Lee và thư ký Kim trên phim thật sự hoàn hảo, đáng yêu và duyên dáng hơn cả hình tượng trong truyện. Cho tới thời điểm hiện tại, tôi vẫn vô cùng biết ơn vì 2 người họ đã nhận lời tham gia bộ phim hài lãng mạn này”.

Biên kịch Thư ký Kim sao thế? tiết lộ con gái cô muốn kết hôn với Park Seo Joon - Ảnh 2.

Biên kịch Jung còn chia sẻ thêm về những phản ứng của gia đình cô sau khi “con cưng” của mình lên sóng: “Chồng tôi đã thức trắng cả đêm khi tập đầu tiên của phim được phát sóng. Và kể từ ngày hôm ấy, anh ấy luôn là người mở TV đầu tiên mỗi khi tới giờ phim phát sóng. Việc đó vẫn được lặp đi lặp lại vào mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần cho đến tận bây giờ.

Biên kịch Thư ký Kim sao thế? tiết lộ con gái cô muốn kết hôn với Park Seo Joon - Ảnh 3.

Con gái lớn của tôi thì cảm thấy có chút khó xử với những người bạn của con bé ở trường. Trong khi đó con gái út của tôi lại nảy ra ý nghĩ ngoài sức tưởng tượng rằng ước mơ của con bé chính là được cưới chú Park Seo Joon làm chồng khi cô bé lớn lên. Tôi đã bảo với con bé rằng “Mẹ xin lỗi nhưng điều đó là không thể”. Chắc là bây giờ nó vẫn chưa hiểu tôi muốn nói gì và lý do vì sao tôi phản đối đâu nhưng khi lớn hơn chắc chắn con bé sẽ hiểu”.

Biên kịch Thư ký Kim sao thế? tiết lộ con gái cô muốn kết hôn với Park Seo Joon - Ảnh 4.

Phim Thư ký Kim sao thế? hiện tại đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Source: afamily.vn