BIẾN CĂNG tại Chelsea: Sarri đắn đo về tương lai của Courtois

4

Trong phiên chợ Hè, hàng loạt trụ cột của Chelsea đã đánh tiếng muốn ra đi. Thibaut Courtois đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid. Trong khi đó, Manchester United cũng muốn có được sự phục vụ của tiền vệ Willian.

Đáng chú ý, thủ thành Thibaut Courtois đang do dự trong việc gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge. Người gác đền 26 tuổi cũng sẽ không tham dự trận tranh Siêu cúp Anh gặp Man City vào ngày 5/8. Mới đây, HLV Maurizio Sarri đã lên tiếng về tương lai của thủ môn người Bỉ.

Cậu ấy vẫn đang thuộc biên chế của Chelsea. Tôi không chắc chắn được điều gì, nhưng tương lai của cậu ấy phụ thuộc vào đội bóng. Tất nhiên tôi hi vọng Courtois sẽ ở lại với Chelsea“, chiến lược gia người Italia chia sẻ.

BIẾN CĂNG tại Chelsea: Sarri không chắc về tương lai của Courtois - Bóng Đá

 Thibaut Courtois vẫn chưa chắc chắn về tương lai của mình.

Trong khi đó, nhà cầm quân 59 tuổi tỏ ra lạc quan về trường hợp của tiền vệ Willian. Theo cựu thuyền trưởng Napoli, chắc chắn cầu thủ người Brazil sẽ tiếp tục gắn bó với The Blues.

Không có vấn đề gì cả. Hôm qua tôi có nói chuyện với cậu ấy, tuy nhiên chúng tôi chỉ bàn luận về việc cậu ấy tập trung muộn. Tôi rất tự tin Willian sẽ ở lại“, Maurizio Sarri nói thêm.

Vừa qua, Chelsea đã giữ chân thành công tiền vệ Pedro bằng bản hợp đồng mới. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã gia hạn với The Blue đến năm 2020. 

Kha Võ | 19:45 03/08/2018

Source: bongda.com.vn