Bị ném tiền vào người, Donnarumma được gọi là ‘truyền nhân’ của Sepp Blatter

125
(Thethaovanhoa.vn) – Trên mạng xã hội, Gianluigi Donnarumma đã bị gọi là… truyền nhân của Sepp Blatter, sau khi anh bị các CĐV ném tiền giả vào khung thành mà mình trấn giữ.
Khi Donnarumma đang đứng bảo vệ khung thành trong trận đấu với U21 Đan Mạch đêm qua, các CĐV ở phía sau đã ném những tờ tiền giả vào sân, chỗ người thủ thành 18 tuổi đang thi đấu.

Không chỉ vậy, các khẩu hiệu cũng được hô vang trên các khán đài. Các CĐV Italy tỏ ra không hài lòng và cho rằng ngôi sao của AC Milan đã quay lưng với CLB đã nuôi nấng anh chỉ vì tiền.

Cầu thủ trẻ người Italy đã khiến các CĐV của AC Milan phẫn nộ sau khi anh từ chối gia hạn hợp đồng và có thể rời đội bóng vào Hè năm sau theo dạng chuyển nhượng tự do. Một tấm banner trên khán đài với khẩu hiệu đơn giản “Dollarumma” đã nói lên tất cả.

Rất nhiều ý kiến cho rằng người đại diện của anh, Mino Raiola đứng sau giật dây trong vụ thủ môn này không kí hợp đồng mới. Người ta nghi ngờ rằng đây là chiêu trò nhằm “câu tiền” của Raiola. Sau khi tin tức Donnarumma không kí hợp đồng mới với AC Milan, nhiều đội bóng giàu có đã đưa thủ môn này vào tầm ngắm.

(Thongtinchuyennhuong.com)