Bị đồn mới nghỉ chơi Thủy Tiên đã thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh phản ứng không ngờ thế này!

2

Noo Phước Thịnh là một trong số những ca sĩ nam nổi tiếng nhất Vbiz thời điểm hiện tại. Điển trai, hát hay, nhảy đẹp, lại có tố chất của một ngôi sao, Noo Phước Thịnh vững vàng ở vị trí hàng đầu với hàng loạt sản phẩm được khán giả yêu thích.

“1 tiếng kể hết”: Noo Phước Thịnh nói về tin đồn thất thiệt khi vừa nghỉ chơi với Thủy Tiên đã thân thiết với Hồ Ngọc Hà

Bị đồn mới nghỉ chơi Thủy Tiên đã thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh phản ứng không ngờ thế này! - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh.

Dẫu vậy, có một thời gian Noo Phước Thịnh tự nhận là bị loay hoay vì chưa tìm được hướng đi. Anh chàng thậm chí còn đối mặt với khá nhiều ý kiến cho rằng đang đi lại trên con đường mà Hồ Ngọc Hà đã từng bước qua.

Bên cạnh đó tại 1 tiếng kể hết, Noo Phước Thịnh cũng đáp trả tin đồn cho rằng anh có cách hành xử không đúng khi vừa mới “nghỉ chơi” với Thủy Tiên đã thấy thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Noo Phước Thịnh đáp rằng: “Không liên quan gì hết trơn. Mọi người cứ nói như vậy thì lại tiếp tục gây ra những sự hiểu lầm. Chúng tôi sinh ra là để sống trên cái sự phán xét và giằng xé của quý vị. Những người trong cuộc như chúng tôi chưa bao giờ có sự đính chính và trả lời nào cả”.

Bị đồn mới nghỉ chơi Thủy Tiên đã thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh phản ứng không ngờ thế này! - Ảnh 3.

“Bản thân chúng tôi là người bị ảnh hưởng nhiều nhất từ tin đồn từ quý vị. Vũ khí duy nhất mà chúng tôi có chỉ là sự im lặng. Thử hỏi chị Thủy Tiên có tổn thương không, có chứ. Còn tôi là đàn ông, tổn thương là chuyện bình thường. Còn với những người mình rất kính nể và tôn trọng, không đáng chút nào. Thật sự khó chịu về quãng thời gian đồn đại ấy lắm. Nó như vết sẹo không thể nào phai trong lòng mình. Chắc chắn những người để vết sẹo trên người khác là người chẳng còn chỗ nào để tự để sẹo trên người mình nữa”.

“Để lại sẹo cho người chẳng làm bạn vui hơn đâu, nó chỉ làm bạn đắc ý một thời gian thôi. Nó là vết sẹo không bao giờ phai trong lòng tôi, tôi tổn thương vì những vết sẹo đó. Tôi tổn thương vì họ nói về chị Tiên, chị Hà và những người từng giúp đỡ tôi. Họ có thể nói về tôi, đừng nói về người khác”.

Bị đồn mới nghỉ chơi Thủy Tiên đã thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh phản ứng không ngờ thế này! - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên.

Cũng tại 1 tiếng kể hết, khi được hỏi rằng có thấy khó chịu không khi bị gọi là bản sao của Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh đáp rằng: “Nếu nói tôi là phiên bản nam hay bản sao của chị Hồ Ngọc Hà thì cũng vui thôi. Vì khoảng thời gian đó tôi không biết làm gì. Bản thân rất muốn ra bài hát, rất muốn được thể hiện nhưng trong lòng cứ chôn chặt, chẳng biết làm thế nào”.

“Cái việc mọi người dành tặng biệt danh là phiên bản nam của chị Hồ Ngọc Hà, thực sự tôi rất yêu thích. Vì tôi rất quý chị Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, chị Hồ Ngọc Hà là nữ hoàng giải trí, vậy tôi là ông hoàng (Cười)”.

Bị đồn mới nghỉ chơi Thủy Tiên đã thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh phản ứng không ngờ thế này! - Ảnh 5.

Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà.

“Mỗi người sẽ có con đường riêng, tôi tự tìm con đường cho bản thân. Chẳng biết là hình ảnh của Noo Phước Thịnh đã riêng biệt với mọi người chưa. Bây giờ, tôi khá hài lòng, chẳng phải liếc nhìn qua ngọn núi của người khác nữa. Cũng chẳng phải lo lắng khi người khác có rục rịch. Noo Phước Thịnh đã đến cái độ chín của sự trưởng thành”.

Source: afamily.vn