Bị chê diễn dở, Hoắc Kiến Hoa hé lộ tuyệt chiêu đóng phim không ai ngờ tới: Giấu lời thoại dưới đế giày!

3

Giữa dàn phi tần mỹ nữ toàn quốc sắc thiên hương của Hậu cung Như Ý truyện, Càn LongHoắc Kiến Hoa nổi lên như “báu vật”, ai ai cũng quyết liệt tranh giành. Nói về mặt đẹp trai, thôi thì cũng chấm cho Hoắc Kiến Hoa con điểm cao chót vót, bởi trước khi nhận lời đóng Như Ý truyện, Hoắc Kiến Hoa đã nổi tiếng là mỹ nam có khả năng đốn tim hàng triệu khán giả rồi.

Bị chê diễn dở, Hoắc Kiến Hoa hé lộ tuyệt chiêu đóng phim không ai ngờ tới: Giấu lời thoại dưới đế giày! - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa.

Bị chê diễn dở, Hoắc Kiến Hoa hé lộ tuyệt chiêu đóng phim không ai ngờ tới: Giấu lời thoại dưới đế giày! - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn.

Nhưng, phải dừng lại một chút để nói lên nỗi lòng của nhiều khán giả, ấy Là Hoắc Kiến Hoa thường xuyên bị chê bai diễn xuất quá tệ, gương mặt vô hồn, đóng 100 cảnh cứ như 1. Dẫu vậy, trong sự kiện fan meeting kết hợp tuyên truyền cho bộ phim, Hoắc Kiến Hoa vẫn tỏ ra khá thoải mái. Nói về chuyện học lời thoại và quay phim cùng với dàn mỹ nữ Châu TấnĐổng KhiếtTrương Quân NinhTân Chỉ Lôi, Hoắc Kiến Hoa bộc bạch rằng anh đã tốn khá nhiều công sức.

Bị chê diễn dở, Hoắc Kiến Hoa hé lộ tuyệt chiêu đóng phim không ai ngờ tới: Giấu lời thoại dưới đế giày! - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa bộc bạch: “Lúc quay phim, tôi phải cắt hết tóc. Nhưng đó chưa phải là khó khăn duy nhất, vì đây là phim cung đấu nên lời thoại cực kỳ khó nhớ. Có lúc tôi phải học thoại suốt đêm. Thậm chí, tôi còn chép lời thoại vào giấy rồi bỏ dưới đế giày. Lúc không có việc gì tôi sẽ lấy tờ giấy ấy ra để học lời thoại tiếp”.

Bị chê diễn dở, Hoắc Kiến Hoa hé lộ tuyệt chiêu đóng phim không ai ngờ tới: Giấu lời thoại dưới đế giày! - Ảnh 4.

Khi được hỏi về chuyện Hoắc Kiến Hoa cảm thấy mình có tóc hay không có tóc thì tốt hơn, nam diễn viên hài hước trả lời rằng cảm thấy không có tóc đẹp trai và tốt hơn. Bởi vì khi cạo đầu rồi sẽ không phải tốn tiền chăm sóc tóc nữa. Với riêng câu hỏi nếu như chứng kiến cảnh thái giám Lý Ngọc (Hoàng Hựu Minh) và thị vệ Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu) cùng ngã xuống nước, Hoắc Kiến Hoa sẽ cứu ai trước. Ông xã của Lâm Tâm Như không ngại bộc bạch rằng chắc chắn sẽ đẩy cho Lý Ngọc – Lăng Vân Triệt chìm hẳn chứ chẳng cứu bất cứ ai.

Trong mắt các diễn viên nữ, Hoắc Kiến Hoa là người khá vui tính, hài hước chứ không phải lúc nào cũng lạnh lùng, xa cách. Có những câu chuyện cả đoàn phim đều cảm thấy vui nhưng khi kể cho Hoắc Kiến Hoa thì anh lại không cười nổi. Ngược lại, có những câu chuyện chẳng ai thấy buồn cười, Hoắc Kiến Hoa lại một mình cười suốt cả buổi.

Bị chê diễn dở, Hoắc Kiến Hoa hé lộ tuyệt chiêu đóng phim không ai ngờ tới: Giấu lời thoại dưới đế giày! - Ảnh 5.
Bị chê diễn dở, Hoắc Kiến Hoa hé lộ tuyệt chiêu đóng phim không ai ngờ tới: Giấu lời thoại dưới đế giày! - Ảnh 6.

Source: afamily.vn