Benzema lên tiếng chửi báo lá cải câu view quá đà

4

Cụ thể, Karim Benzema bỗng dưng bị lên báo mà đăng vào mục chẳng liên quan đến anh. Tờ Atlantico đã sử dụng hình ảnh của ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid để minh hoạ cho vụ xô xát giữa Booba (bạn thân của Benzema) với một tay rapper khác là Kaaris tại sân bay Orly ở Paris. 

Benzema lên tiếng chửi báo lá cải câu view quá đà - Bóng Đá

 Bài báo gắn ảnh Benzema nhằm câu view.

Dù hai người là bạn thân nhưng trong vụ việc này chẳng liên quan gì đến Benzema cả vì anh vẫn dang bận đi du đấu với Real Madrid ở Mỹ. Màn đánh nhau giữa bạn thân của cầu thủ người Pháp với tay rapper Kaaris đã được cảnh sát can thiệp và chuyến bay của anh ta cũng bị hoãn.

Chỉ vì muốn câu view cực cao nên tờ Atlantico đã dùng hình ảnh của Benzema để mình hoạ. Nhưng dĩ nhiên bài viết đã bị dư luận phản ứng và chính người trong cuộc cũng lên tiếng. Tiền đạo người Pháp đã đăng lại bài báo trên trang cá nhân Twitter kèm theo dòng trạng thái: “Đáng khinh.

Benzema không muốn làm lớn chuyện này nhưng thật sự uy tín của tờ báo kia đã bị hạ thấp đáng kể. Hiện tại tờ Atlantico đã hạ hình ảnh của Benzema xuống sau làn sóng chỉ trích của cộng đồng fan và bạn đọc từ khắp nơi.

Trang Ý | 14:10 05/08/2018

Source: bongda.com.vn