Bé trai suýt bị người lạ bắt cóc khi đang chơi trước cửa hàng của bố

11

Anh trai của cậu bé ở Trung Quốc thấy em khóc lớn khi bị người lạ nắm tay lôi đi, liền chạy theo giải cứu.

Sự việc xảy ra ngay bên ngoài cửa hàng tiện ích của bố nạn nhân ở thị trấn Fenggang, thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, hôm 9/5. Video trích xuất từ camera giám sát của cửa hàng cho thấy bé trai đang chơi với anh chị thì một người đàn ông lạ mặt tiến đến, túm cằm rồi nắm tay lôi đi. 

Bé trai dường như bất lực và khóc lớn khi bị người lạ đưa đi. Anh trai của cậu bé thấy vậy lập tức buông chiếc máy bay đang cầm trên tay để chạy theo, kéo em trai lại, theo Mirror. Cảnh sát sau đó bắt giữ người đàn ông lạ mặt với nghi ngờ bắt cóc trẻ em.

Nghi phạm họ Zhu khai với nhà chức trách rằng anh ta chỉ định “chơi đùa” với cậu bé một chút và phủ nhận ý định bắt cóc. 

Anh Luo, bố của ba đứa trẻ, quyết định chia sẻ video lên mạng xã hội như một lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh. Video nhanh chóng lan truyền và thu hút hơn 10 triệu lượt xem, chỉ ba ngày sau khi đăng tải.

“Gã buôn người đó đã cố ý bắt đứa con trai út của tôi ngay bên ngoài cửa hàng”, Luo nói. “May sao cậu anh lớn phát hiện ra, nếu không đã xảy ra bi kịch rồi”. 

Cảnh sát hiện vẫn điều tra làm rõ vụ việc. 

Hướng Dương   |  

Nguồn: ngoisao.net