- Advertisement -
Home Ngoại hạng Anh Bẻ lái ngoạn mục, 'kẻ vượt mặt Werner' chốt tương lai tại...

Bẻ lái ngoạn mục, ‘kẻ vượt mặt Werner’ chốt tương lai tại Chelsea

- Advertisement -

Ngôi sao từng rơi vào cảnh bị thất sủng nay đã có vị thế hoàn toàn khác.

Với việc Timo Werner cập bến Stamford Bridge, cơ hội thi đấu của Olivier Giroud bị sụt giảm nghiêm trọng. Bất chấp những đóng góp cuối mùa trước cũng như phong độ săn bàn không hề tệ trong màu áo tuyển Pháp, tiền đạo sinh năm 1986 bị đẩy xuống thành lựa chọn thứ 3 của HLV Frank Lampard ở vai trò chủ công, sau cả Werner lẫn Tammy Abraham.

Không hài lòng với tình hình tại London, Giroud cũng như đại diện của mình lần lượt đăng đàn úp mở khả năng chia tay The Blues.

Trong bối cảnh Werner và Abraham đều không thật sự đáp ứng kỳ vọng, Lampard quyết định tạo điều kiện ra sân cho học trò người Pháp. Giroud đã tận dụng thời cơ ghi điểm mạnh mẽ. Ở trận cầu gần nhất với Aston Villa, số 18 đẩy cả Abraham lẫn Werner lên ghế dự bị và ghi bàn duy nhất cho đội nhà.

Chia sẻ qua Sky Sports được Goal dẫn lại, Giroud lúc này không còn ý định ra đi, đồng thời đặt niềm tin chinh phục các danh hiệu cùng Chelsea vào cuối mùa: “Tất nhiên tôi rất hạnh phúc với các thông số, tôi cũng là người hạnh phúc nhất khi được ở trên sân.”

“Chúng ta sẽ cùng chờ đợi điều gì sẽ diễn ra trong vài tháng tới, nhưng tôi chỉ muốn duy trì sự hiệu quả cao. Khi không thi đấu, tôi vẫn cố là 1 phần của đội bóng.

Tôi thật sự muốn điều tốt nhất dành cho Chelsea và thật sự tin chúng tôi có cơ hội lớn để vô địch giải đấu nào đó với đội hình tuyệt vời này.”

- Advertisement -
- Advertisement -

Must Read

- Advertisement -

Related News

- Advertisement -