‘Bé gái xinh nhất thế giới’ sắp ra mắt bộ sưu tập thời trang

2

Người mẫu Pháp, Thylane Blondeau, quyết định ‘chào sân’ thương hiệu riêng sau hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thời trang. 

Bức ảnh gây chú ý của Thylane Blondeau năm cô mới 6 tuổi. Ảnh: Instagram. 

Bức ảnh gây chú ý của Thylane Blondeau năm cô mới 6 tuổi. Ảnh: Instagram

6 tuổi, Thylane Blondeau được mệnh danh là “bé gái xinh đẹp nhất thế giới” nhờ sở hữu đôi mắt xanh biếc, đôi môi cong kiêu kỳ và thần thái hút hồn. Hiện tại, sau hơn 10 năm, Thylane quyết định tung ra thị trường thương hiệu thời trang của riêng mình, có tên Heaven May. 

Theo The Sun, nữ người mẫu tuổi teen đã thông báo điều này trên Instagram.

“Sau hơn một năm làm việc miệt mài, Heaven May Clothing (thương hiệu của tôi) sẽ sớm được ra mắt. Tôi đang rất nóng lòng cho các bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập do tôi làm ra. Tôi yêu các bạn và cảm ơn vì đã luôn ủng hộ”, Thylane viết. 

Tài khoản Instagram về dòng thời trang của Thylane hiện có 11.000 người theo dõi, tuy nhiên website chính thức vẫn đang được thiết kế và trong quá trình hoàn thiện. Các fan của cô gái xinh đẹp cũng đang chờ đợi được nhìn thấy bộ sưu tập. 

“Thật tuyệt vời! Chúc mừng bạn! Tôi rất muốn được nhìn thấy những sản phẩm đó”, một thành viên bình luận. 

“Chúng tôi rất nóng lòng được xem các thiết kế độc đáo của bạn đấy”, thành viên khác viết. 

Thylane hiện tại 17 tuổi, đã làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng thời trang có tiếng. Ảnh: Instagram. 

Thylane hiện 17 tuổi và là người mẫu cho nhiều nhãn hàng thời trang danh tiếng. Ảnh: Instagram

Dù mới 17 tuổi, Thylane được xem như một “lão làng” trong ngành công nghiệp thời trang. Là con gái của cầu thủ bóng đá Patrick Blondeau và nhà thiết kế thời trang Veronika Loubry, Thylane từng được tạp chí Vogue Enfants phong là “bé gái xinh đẹp nhất thế giới” năm mới 6 tuổi. 

Thylane cũng làm nên lịch sử khi là người mẫu nhỏ tuổi nhất từng chụp ảnh cho tạp chí Vogue của Pháp. 

Kể từ đó đến nay, Thylane từng làm mẫu cho Jean Paul Gaultier, Dolce & Gabbana. Cô cũng là đại sứ thương hiệu của L’Oreal và là gương mặt đại diện của hãng nước hoa Lolita Lempicka. 

Hướng Dương   |  

Nguồn: ngoisao.net