Bất ngờ lên sóng trước dự định, tập cuối “Người phán xử” tiền truyện bị chê kết nhảm

3

Tập cuối của Người phán xử tiền truyện bất ngờ được phát sóng vào tối 9/6 khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Bởi nếu theo đúng như lịch phát sóng thì phải đến tối thứ 2 ngày 11/6 phim mới được chiếu. Tuy nhiên khán giả cũng thích thú vì thay vì phải chờ đợi lại được xem sớm 2 ngày. Nào ngờ xem xong, không ít người thể hiện sự thất vọng vì cái kết phim quá nhàm chán và… quá nhảm. Từ đầu tới cuối, Người phán xử tiền truyện chỉ tràn ngập những cảnh đánh giết máu me và cảnh nóng bỏng mắt. Thế nhưng những điều đó cũng không thể cứu vãn được một phần phim bị khán giả đánh giá là “làm mất chất của Người phán xử”.

Đoạn trích tập cuối “Người phán xử tiền truyện”: Phan Hải đấu võ mồm với Vân Dung

Ở tập 3, Phan Hải (Việt Anh) dù bị đánh đến bầm dập nhưng vẫn không chịu từ bỏ ý định lấy lại căn nhà nơi chị đại Vân Dung đang trú ngụ. Nào ngờ khi chạm mặt, đám đàn em giang hồ của Phan Hải lại khá là “nam tính” khi nhất quyết không động tay động chân với phụ nữ và trẻ em. Kết quả là “anh đại” Phan Hải phải… đứng cãi tay đôi với Vân Dung luôn. Còn đàn em của 2 bên người thì cưa cẩm nhau, đám thì tụ tập cờ bạc mặc cho đại ca 2 bên cứ liên tục đấu võ mồm.

Bất ngờ lên sóng trước dự định, tập cuối Người phán xử tiền truyện bị chê kết nhảm - Ảnh 2.

Sau 4 tiếng đồng hồ bất phân thắng bại, băng đản chị đại Vân Dung rút vào nhà. Phan Hải quyết không bỏ cuộc định đốt nhà thì bị đội quân tóc dài của chị đại Vân Dung tấn công bằng cách ném cà chua, hoa quả khiến họ hết đường chống đỡ.

Bất ngờ lên sóng trước dự định, tập cuối Người phán xử tiền truyện bị chê kết nhảm - Ảnh 3.

Biệt đội “tóc dài” của Vân Dung ném cà chua vào người nhóm giang hồ của Phan Hải.

Ở một diễn biến khác, Diễm My (Đan Lê) đã xin phép ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) để được ly hôn với Phan Hải vì biết anh đang ngoại tình với Vân Điệp (Thanh Bi). Biết được chuyện này, ông trùm bắt buộc Phan Hải phải đưa Diễm My ra ngoài đi chơi để lấy lại niềm tin nơi cô. Nào ngờ 2 vợ chồng đang vui chơi tình tứ thì Phan Hải lại gặp phải 2 cô gái xinh đẹp và tất nhiên là không kìm được lòng mà “liếc mắt đưa tình” với họ khiến Diễm My nổi giận bỏ về.

Bất ngờ lên sóng trước dự định, tập cuối Người phán xử tiền truyện bị chê kết nhảm - Ảnh 4.

Diễm My đòi ly hôn với Phan Hải nhưng ông trùm không cho.

Bất ngờ lên sóng trước dự định, tập cuối Người phán xử tiền truyện bị chê kết nhảm - Ảnh 5.

Chiều theo ý bố, Phan Hải dẫn vợ ra ngoài dạo chơi nhưng lại lỡ giở thói “cưa gái” ra làm cô giận dỗi bỏ về.

Kết thúc phim, Phan Quân vẫn như từ đầu phim đến giờ, giáo huấn cậu con trai trời đánh và vạch mặt Phan Hải khi anh giả vờ nghe điện thoại và bảo là mẹ gọi.

Sau khi xem xong tập cuối không có gì đặc sắc, hầu hết khán giả đều thể hiện sự thất vọng: “Các bạn nên xem lại Người phán xử phần 1 để thấy 4 tập phim này nó nhảm nhỉ và làm mất cái chất của phần đầu như nào”, “Nói thật xem tập 1 thấy không có thần thái của Người phán xử trước đây nên cũng không buồn theo dõi các tập sau”…

Source: afamily.vn