Bất chấp lệnh cấm từ “bà nội” độc đoán Mỹ Uyên, nữ chính “Cả một đời ân oán” vẫn đòi ở riêng

11

Tập 42 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 10/5 với loạt diễn biến rối rắm xoay quanh chuyện tình tay ba của Nguyên (Huỳnh Anh) – Ngân (Hạ Anh) – Bình (Anh Tuấn). Mở đầu tập phim là cảnh Ngân cố gắng liên lạc với Bình sau khi hình ảnh cô được Nguyên cầu hôn xuất hiện ầm ĩ trên mạng xã hội.

Bất chấp lệnh cấm từ bà nội độc đoán Mỹ Uyên, nữ chính Cả một đời ân oán vẫn đòi ở riêng - Ảnh 1.

Ngân muốn dọn ra ngoài ở để thoát khỏi sự ảnh hưởng của Vũ Gia.

Ngân không hề yêu Nguyên, người mà cô thích chính là Bình. Dẫu vậy, Ngân không dám từ chối Nguyên vì sợ làm anh bị tổn thương. Vậy nên, Ngân chỉ còn một cách duy nhất là giải thích cho Bình hiểu, đồng thời tìm cách dọn ra ngoài ở để không còn chịu sự ảnh hưởng của Vũ Gia.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, chuyện Ngân muốn thuê nhà đã lọt đến tai của bà Lan (Mỹ Uyên) và Nguyên. Để ngăn cản Ngân, bà Lan dùng đủ mọi chiêu trò tác động tâm lý. Hết dùng lời ngon tiếng ngọt khuyên nhủ, bà Lan lại lên cơn “mệt trong người”, “bị tổn thương” nên không muốn ăn cơm.

Bất chấp lệnh cấm từ bà nội độc đoán Mỹ Uyên, nữ chính Cả một đời ân oán vẫn đòi ở riêng - Ảnh 2.
Bất chấp lệnh cấm từ bà nội độc đoán Mỹ Uyên, nữ chính Cả một đời ân oán vẫn đòi ở riêng - Ảnh 3.

Bà Lan tìm cách hàn gắn cho mối quan hệ của Ngân với Nguyên.

Về phần Nguyên, anh chàng còn cao tay tìm giúp Ngân một ngôi nhà, Nguyên làm điều này với mục đích là khiến cho Ngân có cảm giác mang nợ anh. Dù Ngân có chuyển ra ngoài sống thì Nguyên vẫn không muốn cô nàng tiếp cận bất kỳ người đàn ông nào khác ngoài anh.

Bất chấp lệnh cấm từ bà nội độc đoán Mỹ Uyên, nữ chính Cả một đời ân oán vẫn đòi ở riêng - Ảnh 4.
Bất chấp lệnh cấm từ bà nội độc đoán Mỹ Uyên, nữ chính Cả một đời ân oán vẫn đòi ở riêng - Ảnh 5.

Nguyên chủ động thuê nhà cho Ngân ở.

Quá khó xử trước hành động của Nguyên và bà Lan, Ngân cố tìm cách chối từ. Cô nàng cho biết muốn tự giải quyết vấn đề cá nhân chứ không nhờ vả bất kỳ ai. Động thái này của Ngân làm bà Lan tức giận, tuy nhiên bà lại xử lý bằng cách đi tìm người đàn ông khiến Ngân thay đổi đột ngột chứ không quát mắng gì cô.

Và sau bao nỗ lực tìm kiếm, cuối cùng bà Lan cũng biết được Ngân đang hẹn hò với Bình – con trai Dung (Hồng Diễm). Cho rằng Dung cố ý xúi giục con trai theo đuổi, tán tỉnh Ngân để trả thù Vũ Gia, bà Lan đã đến nhà mắng cho Dung một trận. Mặc do Dung cố gắng giải thích, bà Lan vẫn lớn tiếng hăm dọa rằng nếu còn xảy ra bất cứ vấn đề gì xoay quanh Bình – Ngân – Nguyên, bà Lan nhất định không để Dung sống yên.

Bất chấp lệnh cấm từ bà nội độc đoán Mỹ Uyên, nữ chính Cả một đời ân oán vẫn đòi ở riêng - Ảnh 6.
Bất chấp lệnh cấm từ bà nội độc đoán Mỹ Uyên, nữ chính Cả một đời ân oán vẫn đòi ở riêng - Ảnh 7.

Bà Lan mắng chửi Dung không tiếc lời.

Ở một diễn biến khác, Ngân – Bình có những khoảnh khắc yêu đương lãng mạn, nhẹ nhàng. Ngân nói với Bình là cô cảm thấy may mắn vì được Nguyên che chở, bảo vệ, tuy nhiên, cuộc sống của cô còn nhiều niềm vui hơn kể từ khi gặp Bình. Ngân xin Bình cho cô thêm thời gian để tự giải quyết những rắc rối xoay quanh mình.

Bất chấp lệnh cấm từ bà nội độc đoán Mỹ Uyên, nữ chính Cả một đời ân oán vẫn đòi ở riêng - Ảnh 8.
Bất chấp lệnh cấm từ bà nội độc đoán Mỹ Uyên, nữ chính Cả một đời ân oán vẫn đòi ở riêng - Ảnh 9.

Giữa bao sóng gió, Bình và Ngân vẫn ở bên cạnh nhau.

Yêu Ngân say đắm, Bình chấp nhận lời đề nghị này. Thế là hằng ngày, cặp đôi nhắn tin, gọi điện, rồi gặp nhau để nói chuyện, cười đùa. Tình yêu đôi lứa buổi đầu lãng mạn đã thực sự chớm nở với cả hai.

Tập 43 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 16/5/2018 trên kênh VTV3.

Source: afamily.vn