“Bảo Anh ơi xong chưa?”, thêm một cơn sốt mới

5

Bạn đã sẵn sàng nhảy cùng Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng và nhận ngay nhiều giải thưởng hấp dẫn

“Bảo Anh ơi xong chưa?”, thêm một cơn sốt mới - Ảnh 1.

“Bảo Anh ơi xong chưa?”, là gì?

“Bảo Anh ơi xong chưa” chính là TVC quảng cáo của Shopee. Và điệu nhảy ngộ nghĩnh, trẻ trung cuốn hút, đặc biệt là câu thoại “Bảo Anh ơi, xong chưa?”chính là điểm nhất khiến cho cư dân mạng phát cuồng trong thời gian gần đây.

Với nhiều bạn trẻ, “Bảo Anh ơi xong chưa” chính là mở đầu cho một chuỗi vận động, nhảy  nhót, lắc lư đầy hứng khởi. Có thể giải mã cơn sốt vui nhộn đang bùng nổ khắp nơi, trong giới trẻ cũng như trong nhiều gia đình này bởi giai điệu của “Bảo Anh ơi xong chưa?” dễ nghe, dễ nhớ, cũng như điệu nhảy rất đơn giản, vui nhộn, ai cũng có thể bắt chước được.

Chính vì hiệu ứng lan toả của vũ điệu này, trang mua sắm Shopee.vn, một cuộc thi cực hấp dẫn đang dành cho những fan của điệu nhảy này, với thể lệ khá đơn giản với tên gọi SHOPEE PIPIPI DANCE Và fan của Bảo Anh, Tiến Dũng hay bất kỳ ai thích tinh thần “Bảo Anh ơi xong chưa?” đã có cơ hội để tỏa sáng rồi đây!

Ngay khi cuộc thi cùng cover bước nhảy theo điệu nhạc SHOPEE PIPIPI DANCE bắt đầu khởi động, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng.

Bạn có bị “Bảo Anh ơi xong chưa?” sau khi xem clip này?

Cùng thử thách vũ điệu và nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn

Chỉ cần bạn – một mình hoặc cùng bạn bè ghi hình lại mình đang thể hiện hoặc sáng tạo thêm những điệu nhảy vui nhộn trên nhạc nền tại địa chỉ: https://shopee.vn/ShopeePiPiPiDancemusic và đăng tải trên Youtube hoặc Facebook cá nhân với hashtag ##SHOPEEPIPIPIDANCE, là đã có cơ hội nhận được một trong rất nhiều giải thưởng thú vị rồi.

“Bảo Anh ơi xong chưa?”, thêm một cơn sốt mới - Ảnh 3.

Cuộc thi có giải đặc biệt dành cho nhóm/người “cover” điệu nhảy này ấn tượng nhất với trị giá đến 30 triệu đồng, cùng rất nhiều giải thưởng như: giải dành cho nhóm nhảy đông người nhất, giải nhóm có trang phục đẹp nhất, giải sáng tạo nhất, giải chuyên nghiệp nhất, và đặc biệt là có đến 100 giải cho đội tham gia sớm nhất.

“Bảo Anh ơi xong chưa?”, thêm một cơn sốt mới - Ảnh 4.

Còn chần chừ gì nữa, hãy mau mau rủ rê bạn bè hoăc người thân nhảy “Bảo Anh ơi xong chưa?”, ghi hình và điền vào mẫu đăng ký  https://shopee.vn/Formdangki để theo kịp trào lưu và giành quà thưởng ngay thôi.

Bạn nhớ gửi bài dự thi trong khoảng thời gian từ ngày 14.07.2018 đến trưa ngày  27.07.2018 nhé. Nhanh tay lên vì 100 bài dự thi gửi đầu tiên cũng nhận được những phần quà hết sức bất ngờ đấy.

Thông tin chi tiết tại https://shopee.vn/TheleShopeePiPiPi

Source: afamily.vn