Bảo Anh công khai tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, chính thức lên tiếng về lời đồn bị vợ cũ Quang Huy đánh ghen

2

Cách đây không lâu, lùm xùm xung quanh vụ ly hôn của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã khiến dư luận không khỏi chú ý. Bên cạnh 2 nhân vật chính, nữ ca sĩ Bảo Anh cũng vô tình bị kéo vào cuộc khi cô bị đồn thổi chính là nguyên nhân khiến đôi vợ chồng đình đám showbiz phải “đường ai nấy bước”.

Bảo Anh công khai tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, chính thức lên tiếng về lời đồn bị vợ cũ Quang Huy đánh ghen - Ảnh 1.

Ca sỹ Bảo Anh.

Không cần lên tiếng giải thích, Bảo Anh nhanh chóng nhờ luật sư vào cuộc để giải quyết những tin đồn thất thiệt về mình. Theo đó, cô yêu cầu các trang đăng tin không đúng sự thật về mình phải gỡ bỏ những bài viết này. 

Thế nhưng dường như cộng đồng mạng vẫn chứng minh mình là lực lượng đông đảo và hùng mạnh nhất khi vẫn những lời đồn thổi vẫn tiếp tục xuất hiện. Điều này khiến cho Bảo Anh không thể tiếp tục im lặng thêm nữa. Vì vậy mà sáng nay, ngày 5/12, cô đã công khai tin nhắn của mình và nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh lên trang cá nhân cùng những chia sẻ khá dài.

Bảo Anh công khai tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, chính thức lên tiếng về lời đồn bị vợ cũ Quang Huy đánh ghen - Ảnh 2.

Chia sẻ của Bảo Ạnh.

Nữ ca sỹ “Sống xa anh chẳng dễ dàng” cho biết “những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống” khiến cho không chỉ cô mà cả gia đình của mình đều cảm thấy mệt mỏi. Dù cô đã muốn im lặng cho mọi chuyện qua đi nhưng cuối cùng cô phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình. 

Bên cạnh đó, cô cũng công khai đoạn tin nhắn của mình và Phạm Quỳnh Anh thảo luận về chuyện Quỳnh Anh đánh ghen, có clip, có bằng chứng.

Bảo Anh công khai tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, chính thức lên tiếng về lời đồn bị vợ cũ Quang Huy đánh ghen - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn của Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh

Dù chỉ mới được đăng tải nhưng những chia sẻ của Bảo Anh đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Source: afamily.vn