Bạn trai Diệu Nhi – Anh Tú bị treo ngược hàng giờ trong hồ cá sấu

11

Tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Bao giờ hết ế, bạn trai của Diệu NhiAnh Tú đã hi sinh bản thân khá nhiều khi tự mình thực hiện những cảnh quay mạo hiểm khiến khán giả không khỏi “thót tim”.

Nhân vật Anh Tú đảm nhận là Johnny, một tên sở khanh chuyên đi lừa tiền của phụ nữ nhẹ dạ hoặc các quý bà doanh nhân. Johnny tiếp cận Thiên Kim (Thúy Vân) để đào mỏ, cướp lấy báu vật gia truyền của nhà cô, sau đó anh chàng lại “ngựa quen đường cũ” tiếp cận nhiều cô gái nhẹ dạ khác để kiếm chác. Đây là kiểu nhân vật điển hình cho lớp thanh niên sống ảo, lười lao động nhưng lại muốn hưởng thụ. Để có được vẻ ngoài bóng bẩy, Johnny giao du với giang hồ nhưng không thành, kết quả là anh vừa đắc tội với chúng lại vừa bị nợ tiền. Và cũng chính vì thiếu tiền bọn xã hội đen mà tính mạng của Johnny luôn bị đe dọa.

Bạn trai Diệu Nhi - Anh Tú bị treo ngược hàng giờ trong hồ cá sấu - Ảnh 1.
Bạn trai Diệu Nhi - Anh Tú bị treo ngược hàng giờ trong hồ cá sấu - Ảnh 2.
Bạn trai Diệu Nhi - Anh Tú bị treo ngược hàng giờ trong hồ cá sấu - Ảnh 3.

Nổi bật nhất trong phim chính là cảnh Johny bị đàn em của Long Điên bắt trói rồi dìm xuống nước. Để tăng sự kịch tính cho cảnh quay, đạo diễn Nguyễn Thành Vinh đã không ngần ngại cho Anh Tú quay với cá sấu thật. Anh Tú cho biết đây là cảnh quay làm anh mất sức nhất từ trước đến nay, không chỉ vừa treo ngược người, vừa đối mặt với đàn cá sấu thật phía dưới, lại còn phải nhập tâm thuộc thoại.

Bạn trai Diệu Nhi - Anh Tú bị treo ngược hàng giờ trong hồ cá sấu - Ảnh 4.
Bạn trai Diệu Nhi - Anh Tú bị treo ngược hàng giờ trong hồ cá sấu - Ảnh 5.

Bị treo ngược trong hồ cá xấu, có đáng sợ không nào!

“Trong phim phân cảnh đó chỉ xuất hiện vài giây thôi nhưng khi quay, ekip đã phải có mặt từ 5 giờ sáng và quay đến tận 5-6 giờ chiều, Tú liên tục bị nhấn nước lại kéo lên. Vì muốn cảnh quay được hay nhất, thật nhất, Tú đã tự đóng mà không nhờ cascadeur để đảm bảo máy quay bắt cận được trọn vẹn biểu cảm trên khuôn mặt, khiến khán giả có cảm xúc chân thật hơn khi xem phim” – Anh Tú chia sẻ thêm.

Bao giờ hết ế có nội dung xoay quanh Thiên Kim – một cô nàng 29 tuổi, xinh đẹp, tự tin và đầy bản lĩnh trên thương trường, nhưng chẳng may bị vướng phải lời nguyền sát chồng, hễ “mặn nồng” với ai là người đó sẽ chết bất đắc kỳ tử.

Bạn trai Diệu Nhi - Anh Tú bị treo ngược hàng giờ trong hồ cá sấu - Ảnh 6.
Bạn trai Diệu Nhi - Anh Tú bị treo ngược hàng giờ trong hồ cá sấu - Ảnh 7.
Bạn trai Diệu Nhi - Anh Tú bị treo ngược hàng giờ trong hồ cá sấu - Ảnh 8.
Bạn trai Diệu Nhi - Anh Tú bị treo ngược hàng giờ trong hồ cá sấu - Ảnh 9.

Cho chừa thói chuyên đi lừa tiền các chị em phụ nữ nhé!

Cái huông này đã theo ba đời của gia tộc và Thiên Kim là đời thứ tư phải chịu cảnh này. Cũng vì vậy mà dù gặp gỡ không biết bao nhiêu chàng trai môn đăng hộ đối, Kim vẫn khiến các anh cao chạy xa bay hoặc chợt nhận ra người mình yêu là một anh chàng nào đó chứ không phải Thiên Kim. Tuy nhiên, bà cố của Thiên Kim lại không ngừng thúc giục chuyện hẹn hò, cưới xin của cháu gái với mong muốn sớm có người nối dõi ở tuổi gần đất xa trời.

Những tưởng anh chàng Johnny (Anh Tú) là định mệnh của đời mình, người có thể cùng cô vượt qua “cái huông” chết chóc của gia tộc, Thiên Kim tin tưởng trao cho anh ta chiếc nhẫn gia bảo. Không ngờ, Johnny chỉ là kẻ lừa tình chuyên nghiệp. Trong lúc bối rối tìm kiếm Johnny, định mệnh đã khiến Kim gặp Hòa (Đình Quân) – chàng tài xế taxi thân thiện, đa tài, anh đang cần tiền chữa bệnh cho mẹ. Kim đề nghị Hòa giả làm bạn trai, về ra mắt nhà mình. Từ đây mọi chuyện dở khóc dở cười liên tục diễn ra.

Source: afamily.vn