Bài toán cho scandal hiếp dâm, Ronaldo đã có lời giải

2

Những cáo buộc hiếp dâm đang bắt đầu mang đên cho Ronaldo nhiều rắc rối và thiệt hại trên mức dự đoán. Cụ thể việc phải dành thời gian hầu tòa trong thời gian tới, ngôi sao người Bồ cũng đang đối mặt với việc bị một loạt nhà tài trợ cắt hợp đồng.

Bài toán cho scandal hiếp dâm, Ronaldo đã có lời giải - Bóng Đá

 Ronaldo đã tìm được một luật sư rất có tiếng để giúp mình vượt qua sóng gió lần này.

Cụ thể EA Sports và Nike là những đơn vị đã lên tiếng bày tỏ sự lo ngại về scandal hiếp dâm của Ronaldo. Anh có thể mất cả tỷ USD nếu chuyện tồi tệ 9 năm trước thực sự xảy ra.

Trước những khó khăn đang phải đối mặt, Ronaldo đã quyết định thuê luật sự David Chesnoff đứng ra tranh cãi vụ kiện tụng này cho mình. Ông Chesnoff là một trong những luật sư rất nổi tiếng tại Mỹ, khi ông là người giúp cho rất nhiều ngôi sao như Paris Hilton, Andre Agassi, Mike Tyson, Leonardo DiCaprio,… thoát khỏi những rắc rối liên quan đến pháp luật trong quá khứ.

Có một điều cũng an ủi cho Ronaldo, là trong khoảng thời gian khó khăn này, anh vẫn đang nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối từ lãnh đạo của Juventus. Theo HLV Allegri, bất chấp nhận rắc rối bên ngoài sân cỏ, Ronaldo vẫn sẽ tiếp tục ra sân thi đấu cho đội bóng trong những trận cầu sắp tới.

Video tài năng của Ronaldo:

Kỳ Anh | 10:45 06/10/2018

Source: bongda.com.vn