Bài phỏng vấn ngàn share của Jennifer Aniston: “Đừng xem phụ nữ không có con là món hàng bị hỏng”

1

Jennifer Aniston đang là tâm điểm của mọi sự chú ý với bài phỏng vấn đầy thẳng thắn trên tạp chí InStyle về những chuyện đời tư của cô, đặc biệt là khi nữ minh tinh đáp trả đanh thép những lời gièm pha về vấn đề cô vẫn chưa có con ở tuổi 49. Bài phỏng vấn sau khi được đăng trên Daily Mail đến nay đã có gần 4 ngàn lượt share và hàng ngàn bình luận ủng hộ Jennifer.

Bài phỏng vấn ngàn share của Jennifer Aniston: Đừng xem phụ nữ không có con là món hàng bị hỏng - Ảnh 1.

Jennifer Aniston trên tạp chí InStyle.

Từ trước đến nay, việc Jennifer Aniston không có con luôn là đề tài bị công chúng soi mói, bàn tán không ngớt. Thậm chí cô còn bị so sánh với “tình địch” Angelina Jolie – người đã có 6 con với Brad Pitt, chồng cũ của Jennifer.

Trong bài phỏng vấn với InStyle, ngôi sao 49 tuổi bày tỏ: “Không ai đắn đo rằng chuyện đó nhạy cảm thế nào đối với tôi và bạn đời của tôi. Họ không biết tôi đã trải qua điều gì về mặt sức khỏe và tâm lý” – Jennifer úp mở cô có thể đã gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản.

“Người phụ nữ luôn phải chịu áp lực phải làm mẹ. Nếu họ không có con, họ sẽ bị xem là một món hàng hư hỏng. Có thể mục đích của tôi trong cuộc đời này không phải là để sinh sản thì sao? Có thể mục đích tôi sống là để làm những chuyện khác?”.

Bài phỏng vấn ngàn share của Jennifer Aniston: Đừng xem phụ nữ không có con là món hàng bị hỏng - Ảnh 2.

Jennifer Aniston cũng bàn đến vấn đề phân biệt giới tính, trọng nam khinh nữ trong xã hội hiện nay: “Tôi cũng đã rơi vào tình trạng bị phân biệt giới tính trên truyền thông. Phụ nữ luôn bị xâu xé và bị so sánh với nhau dựa vào ngoại hình và những thứ nông cạn.

Khi một cặp đôi chia tay ở Hollywood, phụ nữ luôn là người bị khinh miệt. Phụ nữ bị bỏ mặc cho buồn tủi và cô đơn. Cô ta bị xem là vấn đề gây ra thất bại. Có bao giờ bạn đọc báo mà thấy người ta gọi một người đàn ông đã ly hôn, không có con là “bà cô không chồng” chưa?”.

Bài phỏng vấn ngàn share của Jennifer Aniston: Đừng xem phụ nữ không có con là món hàng bị hỏng - Ảnh 3.

Jennifer Aniston hiện đang tiến hành thủ tục ly hôn người chồng Justin Theroux. Trước đây, cô cũng từng trải qua nhiều chuyện tình thất bại với Brad Pitt, Vince Vaughn, John Mayer.

Source: afamily.vn