Bà mẹ 2 con Miranda Kerr tái xuất trên bìa tạp chí nhưng cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra điểm khác lạ này

1

Mới đây, Miranda Kerr đã bất ngờ xuất hiện trên bìa tạp chí Marie Claire. Cũng đã khá lâu rồi, Miranda với trở lại với các bộ ảnh tạp chí, lĩnh vực mà người đẹp từng thống trị trước đây.

Bà mẹ 2 con Miranda Kerr tái xuất bìa tạp chí nhưng cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra điểm khác lạ này - Ảnh 1.

Xuất hiện trên bìa tạp chí, bà mẹ 2 con Miranda Kerr nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc càng ngày càng mặn mà của mình. Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra điểm khác lạ trên khuôn mặt của Miranda.

Fan hâm mộ của người đẹp cho hay, Miranda Kerr đã thay đổi kiểu lông mày. Cụ thể, trước đây người đẹp để lông mày thanh và mảnh hơn còn bây giờ cô lại quyết định thử thách bằng kiểu lông mày đậm, bản to. 

Bà mẹ 2 con Miranda Kerr tái xuất bìa tạp chí nhưng cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra điểm khác lạ này - Ảnh 2.
Bà mẹ 2 con Miranda Kerr tái xuất bìa tạp chí nhưng cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra điểm khác lạ này - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, theo fan hâm mộ của Miranda Kerr, điều này chẳng làm giảm bớt đi sự xinh đẹp của bà mẹ 2 con. Thậm chí, theo nhiều người trông cô càng quyến rũ và chín chắn hơn xưa. 

Chia sẻ về vấn đề giữ dáng sau sinh, Miranda Kerr cho biết: “Vóc dáng thực sự quan trọng với phụ nữ và nó khiến chúng tôi phải chăm sóc cẩn thận nhưng tôi không cảm thấy mình phải thay đổi vóc dáng sau sinh”. “Tôi không thấy có vấn đề gì cả, tôi là một người mẹ và mọi thứ ổn thôi”, cô chia sẻ. 

Cách đây nửa năm, Miranda Kerr vừa hạ sinh con trai cho người chồng thứ 2 Evan Spiegel. Trước đó, cô đã có một đứa con 7 tuổi với diễn viên Orlando Bloom.

Bà mẹ 2 con Miranda Kerr tái xuất bìa tạp chí nhưng cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra điểm khác lạ này - Ảnh 4.

Nguồn: Marie Claire

Source: afamily.vn