Arturo Vidal và quá khứ giật bồ tại… chuồng ngựa

3

Khi còn thi đấu ở Juventus. Arturo Vidal ngoài ham mê đá bóng, anh còn rất yêu thích bộ môn đua ngựa. Cứ mỗi khi rảnh rỗi anh lại tranh thủ thời gian đi xem các trận đấu đua ngựa. Và vì đam mê này mà anh có được vợ.

Arturo Vidal và quá khứ giật bồ tại... chuồng ngựa - Bóng Đá

 Vợ chồng Vidal rất kín tiếng trong chuyện đời tư.

Nhưng cuộc gặp gỡ và mối tình của họ không đơn giản như bao cặp đôi khác. Vidal và vợ của anh bây giờ quen nhau khi họ cùng gặp ở trường đua và trao đổi về các chú ngựa. Người đẹp Maria Teresa Matus cũng có cùng sở thích với cầu thủ người Chile.

Cô và Vidal khi ấy thường xuyên trao đổi và đi cùng nhau đến các chuồng ngựa để chọn được một “tay đua” tốt. Từ đó Vidal đã nảy sinh tình cảm với Maria. Điều đáng nói lúc ấy, cô nàng đã có người yêu là vũ công tài năng Demis Reyes.

Nhưng vì sự chân thành và hợp tính nhau nên Vidal sớm lấy được trái tim của mỹ nhân. Maria đã chia tay người tình dancer và cặp kè Vidal. Sau này, vũ công Demis Reyes thừa nhận rằng anh đã nghi ngờ bạn gái phản bội khi bắt gặp cô đang đeo một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền.

Nhưng khi được người yêu cũ hỏi thì Maria bảo đó là tiền của cô tự mua nhưng thật sự thì Demis đã nghi ngờ cô có quan hệ với người thứ ba là Vidal. Cặp đôi đã gắn bó với nhau và đến khi đã có 2 con mới quyết định kết hôn. Tiệc cưới của tân binh của Barcelona được diễn ra ở trường đua ngựa Club Hopico.

Trang Ý | 07:50 04/08/2018

Source: bongda.com.vn