“Anh ta cố gắng làm Messi nhưng lại trở thành Lukaku”

1

Cầu thủ người Tây Ban Nha đối mặt với thủ môn Wayne Hennessey và thực hiện cú lốp bóng. Tuy nhiên, người gác đền bên phía Crystal Palace đã cảnh giác và kiểm soát được tình hình. Trong khi đó, Alvaro Morata hết sức thất vọng khi bỏ lỡ cơ hội tạo cột mốc tuyệt vời trong sự nghiệp.

Dù vậy, không chỉ cựu ngôi sao Real Madrid chán nản mà người hâm mộ Chelsea cũng cảm thấy như ‘phát điên’ vì họ không hiểu tại sao tiền đạo này lại bỏ lỡ cơ hội ngon ăn đến thế. Dưới đây là những gì các cổ động viên bàn tán trên mạng xã hội Twitter…

Một người nói: “Đó là điều vô lý nhất mà tôi từng thấy! Anh ta sẽ ghi bàn nhiều hơn nếu không cố tỏ ra quá phức tạp trong những pha dứt điểm. Ước gì Morata sở hữu 3 bàn ở trận này”.

“Anh ta cố gắng để như Lionel Messi nhưng cuối cùng đã trở thành Romelu Lukaku”. Một người khác nói thêm.

“Morata là người dứt điểm tồi tệ nhất trong lịch sử của Chelsea,” người khác thêm vào.

NHM Chelsea 'phát điên' vì Morata bỏ lỡ cú hattrick - Bóng Đá

 Morata đã không thể đánh bại thủ thành người xứ Wales ở tình huống này.

Trong khi đó, huấn luyên viên Maurizio Sarri đã nói sau trận đấu rằng cậu học trò đã cải thiện được sự tự tin và cách chơi bóng kỹ thuật. Vì vậy bây giờ anh có thể tham gia nhiều hơn ở đội hình xuất phát. Chiến lược gia người Ý cũng ‘chê’ Morata có chút ‘mỏng manh’ nhưng khẳng định điều đó sẽ không còn theo thời gian.

Vũ Quang Toản | 02:10 05/11/2018

Source: bongda.com.vn