Ảnh ngọt ngào của vợ chồng Dương Thùy Linh tại trời Âu khiến dân mạng ‘phát hờn’

97
(Thethaovanhoa.vn) – Cả gia đình Dương Thùy Linh đang có chuyến nghỉ dưỡng kéo dài gần một tháng tại châu Âu và những khoảnh khắc ngọt ngào được hoa hậu chia sẻ khiến người hâm mộ “ghen tỵ”.

Đã 9 năm kể từ khi đoạt danh hiệu Người đẹp thân thiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Dương Thùy Linh vẫn duy trì được độ hot trong làng giải trí ở phía Bắc. Ngoài sự nghiệp kinh doanh riêng khá thành công, cô còn đảm nhận vai trò biên tập và MC cho một kênh truyền hình.

Tổ ấm của Dương Thùy Linh cũng rất viên mãn và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vợ chồng cô đang lên kế hoạch sinh thêm em bé thứ hai khi con trai đầu lòng đã 6 tuổi.

Mới đây, cả gia đình Dương Thùy Linh có chuyến nghỉ dưỡng dài ngày ở châu Âu. “Gái một con” chia sẻ, cả nhà cô đi du lịch tại nhiều thành phố nổi tiếng như Paris (Pháp), Rome, Venice (Italy), Santorini (Hy Lạp) và Budapest (Hungary). Đây là dịp để gia đình cô sưởi ấm tình cảm, đồng thời ôn lại nhiều ký ức đẹp về thời gian từng sinh sống ở châu Âu.

Chú thích ảnhGia đình Dương Thùy Linh ở Venice (Italy)

Dương Thùy Linh đưa con trai đi du lịch châu Âu

Dương Thùy Linh đưa con trai đi du lịch châu Âu

Con trai được hơn một tuổi, vợ chồng Hoa hậu Thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ VN đã đưa con đi chơi Italy, Tây Ban Nha. Dương Thùy Linh nhận xét, sau khi trở về, cậu bé “người lớn” hơn hẳn.

Chú thích ảnhVới Budapest (Hungary), đây là nơi bố của Dương Thùy Linh từng học tập khi làm nghiên cứu sinh tiến sĩ cách đây 27 năm. Chú thích ảnhLúc 5 tuổi, cô cũng theo mẹ sang Budapest thăm bố. Chú thích ảnhQuay lại thành phố này sau hơn 20 năm, bố mẹ Dương Thùy Linh đều rất xúc động hồi tưởng về kỷ niệm xa xưa.

loading…

(Thongtinchuyennhuong.com)