Angelina Jolie vẫn rất buồn trước tin đồn hẹn hò của chồng cũ Brad Pitt

1

Trước những tin đồn xoay quanh việc Brad Pitt đang hẹn hò người phụ nữ tên Sat Hari Khalsa được mệnh danh là “bác sĩ chữa lành tâm hồn”, thì người vợ cũ của anh – ngôi sao danh giá Hollywood Angelina Jolie không muốn nghe bất cứ điều gì liên quan.

Angelina Jolie lại một lần nữa bị “dao động” trước tin đồn hẹn hò của chồng cũ Brad Pitt - Ảnh 1.

Angelina đệ đơn ly hôn vào tháng 9 năm 2016. Mặc dù đã ly hôn 2 năm và trải qua cuộc chiến pháp lý dài để giành quyền nuôi con nhưng nữ minh tinh Angelina Jolie 43 tuổi không hề quan tâm tới việc chồng cũ Brad Pitt đang tiếp tục hẹn hò. Trước khi những thủ tục ly hôn của cặp đôi được hoàn tất, tin đồn đã lan truyền rằng tài tử Brad Pitt đã tìm thấy tình yêu mới với nữ “bác sĩ chữa lành tâm hồn” kiêm nhà thiết kế trang sức Sat Hari Khalsa. Họ bị bắt gặp trò chuyện vui vẻ và tươi cười cùng nhau tại sự kiện đấu giá gây quỹ từ thiện thường niên Silverlake Conservatory of Music vào ngày 30 tháng 9 vừa rồi. Và Angelina cũng đã nghe nói về tin đồn này, nguồn tin của tờ Hollywood Life cho hay.

“Angelina đang khá bị dao động trước những tin đồn về việc Brad hẹn hò người mới”, một nguồn tin thân cận với ngôi sao phim Maleficent chia sẻ. “Cô ấy không thích nghe về những tin đồn này và không mong muốn biết thêm điều gì về đời tư của Brad sau khi họ ly hôn.” Cũng dễ hiểu thôi khi mà nữ diễn viên từng đạt giải Oscar này khá sốc khi nghe những tin đồn, nguồn tin khẳng định. Bởi dù gì họ cũng đã có một cuộc hôn nhân hai năm và mối quan hệ kéo dài tới 12 năm mà!

Angelina Jolie lại một lần nữa bị “dao động” trước tin đồn hẹn hò của chồng cũ Brad Pitt - Ảnh 2.

“Cô ấy luôn ngạc nhiên trước cảm giác suy sụp của mình khi nhìn thấy hoặc nghe những lời đồn thổi về Brad với một người phụ nữ khác vì dường như đó là lời nhắc nhở rằng cô ấy chưa thể quên anh ta”, nguồn tin tiếp tục chia sẻ. “Angelina luôn cho rằng cô ấy đã tiếp tục cuộc sống bình thường sau khi ly hôn Brad và không còn bị tổn thương bởi sự chia rẽ của họ, nhưng sau đó nữ minh tinh lại trở nên xúc động bất cứ khi nào cô nghe về việc anh ta gặp gỡ ai đó mới. Việc không trò chuyện với Brad, chỉ giao tiếp xã giao thông qua trợ lý và đôi khi là những lần nói chuyện ngắn ngủi đã để lại “một vết rạn nứt lớn trong trái tim cô ấy”, nguồn tin thân cận với Angelina cho hay.

“Việc những tin đồn có đúng hay không cũng chẳng quan trọng đối với Angie bởi một điều hiển nhiên là cô ấy vẫn còn tình cảm với chồng cũ,” nguồn tin cho biết thêm. “Tin đồn gần đây nhất lại là một lời nhắc nhở đau đớn khác rằng cô ấy vẫn còn nhớ Brad.” Tuy nhiên một nguồn tin thân cận với Brad cho biết tin đồn về việc Brad hẹn hò nhà thiết kế trang sức Sat Hari Khalsa là “hết sức vớ vẩn”.

Angelina Jolie lại một lần nữa bị “dao động” trước tin đồn hẹn hò của chồng cũ Brad Pitt - Ảnh 3.

Việc Brad vẫn còn độc thân là tin tốt lành không chỉ cho tinh thần của Angelina, mà có lẽ là còn cho lịch trình cá nhân của cô ấy nữa. Mặc dù Angelina đã giành quyền nuôi dưỡng cả sáu đứa con, nhưng cô ấy đang cảm thấy choáng váng trong những ngày này. “Có lẽ cô ấy không bao giờ tưởng tượng rằng ở độ tuổi 40 mình sẽ có ba cuộc hôn nhân thất bại và trở thành người mẹ đơn thân của 6 đứa con”, một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên phim Girl, Interrupted tiết lộ. “Angie thường cố gắng không cảm thấy bị quá tải với cuộc sống cá nhân và đi kèm đó là những trách nhiệm hàng ngày. Cuộc sống đã từng dễ dàng hơn nhiều khi cô ấy có sự giúp đỡ của Brad bên cạnh và cũng vì vậy mà hiện giờ cô nhớ Brad rất nhiều.”

Nguồn: HollywoodLife

Source: afamily.vn