Ai sẽ là phù rể trong đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

93
(Thethaovanhoa.vn) – Sau những lời đồn đoán không ngừng về mối tình Song Joong Ki và Song Hye Kyo, cuối cùng của cặp siêu sao này đã bất ngờ tuyên bố kết hôn vào ngày 31/10. Giờ nhiều người hâm mộ đang dò đoán liệu Park Bo Gum hay Lee Kwang Soo, hai người bạn trai thân nhất của Song Joong Ki, ai sẽ là phù rể trong đám cưới của cặp siêu sao này.
Trong khi nhiều người cho rằng đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ được tổ chức “hoành tráng” và có sự tham dự của nhiều ngôi sao, nhưng lại xuất hiện tin đồn rằng đám cưới của họ chỉ có sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng một số bạn bè thân thiết của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
Khi rộ lên những tin đồn đó nhiều người lại suy đoán không biết ai trong số hai người bạn thân của Song Joong Ki là Park Bo Gum và Lee Kwang Soo sẽ là phù rể.

Không thể phủ nhận được rằng 3 chàng diễn viên điển trai Hàn Quốc này có tình bạn vô cùng khăng khít. Do vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi chồng tương lai của Song Hye Kyo sẽ mời họ là “một phần” trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Khi chưa công bố chính thức về mối tình lãng mạn và kế hoạch làm đám cưới với Song Hye Kyo, Song Joong Ki thường đi chơi với cả Park Bo Gum và Lee Kwang Soo. Thậm chí, còn xuất hiện tin đồn giữa Song Joong Ki và Park Bo Gum có mối tình đồng giới khi ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời liên tục đăng tải những hình ảnh chụp anh và Park Bo Gum có trông rất thân mật và tình cảm bên nhau.

Park Bo Gum và Lee Kwang Soo còn chia sẻ Song Joong Ki vẫn giúp họ nâng cao khả năng diễn xuất.

Dù có nhiều đồn đoán về chú rể trong đám cưới, nhưng Song Joong Ki lại chưa có bất cứ thông báo chi tiết nào về đám cưới của mình, bởi vậy người hâm mộ lại tiếp tục phải chờ đợi và “hóng tin”.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

(Thongtinchuyennhuong.com)