Á hậu Mâu Thủy hóa nàng Tấm, cãi nhau chem chẻm với mẹ kế

7

Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 – Mâu Thủy vừa tung ra tập 1 trong series phim ngắn phát Youtube của mình mang tên Lớp học cô giáo Thủy. Trong series này, Mâu Thủy gây bất ngờ cho khán giả khi rũ bỏ vẻ ngoài sành điệu, sang chảnh để hóa thân thành cô giáo dữ dằn, đanh đá. 

Tập 1 “Lớp học cô giáo Thủy”: Mâu Thủy hóa nàng Tấm, cãi nhau chem chẻm với mẹ kế

Tập 1 với chủ đề “Tấm Cám” bắt đầu với sự xuất hiện của nàng “Tấm” Mâu Thủy đang đấu khẩu cùng mẹ kế khi chuẩn bị đi vũ trường với hoàng tử. Trái ngược với cô Tấm trong cổ tích, nàng “Mâu Tấm” lại là một cô nàng chịu chơi và cực kỳ đáo để khi đối đáp đâu ra đấy những xoáy siêu hóc búa của mẹ kế như lau 11 cái nhà vệ sinh, lợp lại nóc nhà hay là chải răng cho cá sấu. Điều thú vị là chính Mâu Thủy cũng là người hóa thân thành mẹ chồng luôn chứ không có bất cứ diễn viên nào khác cùng góp mặt. 

Á hậu Mâu Thủy hóa nàng Tấm, cãi nhau chem chẻm với mẹ kế - Ảnh 2.

Mâu Thủy.

Ở tập này, Mâu Thủy cũng cung cấp cho người xem những kiến thức về việc bảo vệ môi trường. Mâu Thủy đã liệt kê ra 3 loại rác mà ai cũng có thể phân loại được một cách cực kỳ đơn giản. 3 nhóm rác gồm có: Rác hữu cơ, rác vô cơ và rác tái chế. Trong khi rác hữu cơ là các loại rác thức ăn hoặc rác mà có thể tái chế sang 1 chất có chức năng khác như phân bón thì rác vô cơ lại là loại rác không thể phân hủy và cũng không thể tái chế được như ống hút nhựa, cốc nhựa, túi nilon. 

Á hậu Mâu Thủy hóa nàng Tấm, cãi nhau chem chẻm với mẹ kế - Ảnh 3.
Á hậu Mâu Thủy hóa nàng Tấm, cãi nhau chem chẻm với mẹ kế - Ảnh 4.

Loại rác thứ 3 là rác tái chế, là nhóm rác thải mà có thể tái chế được như quần áo, vỏ chai nhựa, thủy tinh. Ngoài ra, cô Thủy cũng đưa thêm một thông tin quan trọng là nhóm rác vô cơ không thể phân hủy sẽ luôn nằm sâu trong lòng đất.

Á hậu Mâu Thủy hóa nàng Tấm, cãi nhau chem chẻm với mẹ kế - Ảnh 5.
Á hậu Mâu Thủy hóa nàng Tấm, cãi nhau chem chẻm với mẹ kế - Ảnh 6.
Á hậu Mâu Thủy hóa nàng Tấm, cãi nhau chem chẻm với mẹ kế - Ảnh 7.

Là một người mẫu kinh nghiệm bước ra Vietnam Next Top Model và là Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mâu Thủy được xem là một người đẹp có sức nặng tiếng nói nhất định. Với series Lớp học cô giáo Thủy, nàng Á hậu cho biết: “Thủy hy vọng sẽ đem đến nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích, góp phần nào tuyên truyền cho cộng đồng tác hại của ô nhiễm môi trường và những hành độc thiết thực để bảo vệ Trái Đất, vì một cuộc sống xanh và sạch đẹp”.

Source: afamily.vn