8 năm dài chỉ đóng quảng cáo, Won Bin khiến showbiz Hàn giật mình vì thu nhập khủng

3

Sau thời gian im ắng, Won Bin lại mới trở lại khi quay clip quảng cáo cho một nhãn hàng. Sự xuất hiện của quý ông điển trai xứ Trung lại khiến nhiều người dậy sóng.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi mỗi lần Won Bin xuất hiện, dù chỉ là quay quảng cáo thì nam diễn viên cũng lọt top tìm kiếm. Nhiều fan hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi Won Bin chỉ xuất hiện để đóng quảng cáo chứ không hề đóng phim. Nhiều ý kiến cũng tò mò thu nhập của anh trong suốt thời gian qua.

8 năm dài chỉ đóng quảng cáo, Won Bin khiến showbiz Hàn giật mình vì thu nhập khủng - Ảnh 1.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, các phóng viên và đã có màn thảo luận về thu nhập của Won Bin.

Một người trong chương trình cho biết, tính từ năm 2010 đến nay Won Bin đã tham gia khoảng 40 quảng cáo. “Theo tiết lộ, thù lao mỗi quảng cáo khoảng từ 600 triệu won đến 700 triệu won. Nếu tính quảng cáo thấp nhất là 600 triệu won thì tổng số tiền anh ấy nhận được cũng phải 24 tỷ won (gần 500 tỷ đồng)”.

8 năm dài chỉ đóng quảng cáo, Won Bin khiến showbiz Hàn giật mình vì thu nhập khủng - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng giàu có nhất nhì Hàn Quốc.

Chỉ cần đóng quảng cáo thôi thì số tiền Won Bin nhận được cũng bằng nhiều diễn viên đóng phim trong nhiều năm. Nổi tiếng là những ngôi sao tuy ít đóng phim nhưng lại giàu sụ, vợ chồng Won Bin và Lee Na Young lại tiếp tục đầu tư vào bất động sản. Cặp vợ chồng vừa mua một toà nhà trị giá 14.5 tỷ won đứng tên chung cả hai người ở gần trạm meotro đường Apgujung Rodeo, Seoul. 

Toà nhà gồm 2 tầng hầm và 5 tầng lầu với diện tích mặt ngoài lên đến 715 mét vuông và diện tích sàn lên đến 2456.19 mét vuông. Đây là một toà nhà nằm ở vị trí đắc địa, gần khu mua sắm Galleria, COEX, và những trung tâm mua sắm khác.

Nguồn: Soompi

Source: afamily.vn