3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo – Park Bo Gum

3

Encounter (tên cũ: Boyfriend) là bộ phim kể về chuyện tình lãng mạn giữa cặp đôi lệch tuổi Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Không chỉ có xuất thân khác biệt, ngay cả tính cách và cách nhìn nhận cuộc sống của họ cũng trái ngược. Thế nhưng có lẽ chính vì những điểm khác biệt ấy mà họ bị thu hút bởi đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt tại một thành phố xa lạ.

3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 1.

Đây vốn là bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi chị em Song – Park nên vô cùng được mong chờ. Thêm vào đó là có không ít tranh cãi xoay quanh việc chênh lệch tuổi tác của 2 diễn viên cũng khiến không ít khán giả thấy lo ngại. Thế nhưng khán giả có thể tạm thời gác đi lo lắng về tuổi tác mà điểm qua 3 lý do dưới đây, Encounter chắc chắn là một bộ phim đáng xem trong thời điểm hiện tại.

Cuộc gặp gỡ dẫn đến bùng nổ “phản ứng hóa học” giữa Park Bo Gum và Song Hye Kyo

Yếu tố đầu tiên khiến Encounter là một bộ phim đáng xem chính là cuộc gặp gỡ tình cờ nơi đất khách đầy lãng mạn giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum. Phản ứng hóa học của bộ đôi đã khiến khán giả thấy tò mò từ những ngày đầu dàn cast được công bố. Mặt khác, cả 2 người đều là những diễn viên từng khiến người xem phải “rụng tim” vì những phân đoạn tình tứ và phản ứng hóa học cực tốt cùng những bạn diễn khác. Điều khiến người xem mong chờ chính là liệu khi Song Hye Kyo và Park Bo Gum kết hợp với nhau, 2 người có làm nên một cặp đôi đỉnh cao như những lần trước hay không.

3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 2.

Những thước phim được quay một cách chỉn chu và tinh tế đến từng chi tiết ở Cuba lẫn Hàn Quốc

Yếu tố tiếp theo khiến Encounter trở nên cuốn hút đối với khán giả chính là danh tiếng người cầm trịch bộ phim lần này – đạo diễn Park Shin Woo. Ông là người từng làm nên thành công cho khá nhiều bộ phim truyền hình của màn ảnh Hàn như Jealousy Incarnate, Angel Eyes, Queen of Ambition và Ghost. Park Shin Woo sẽ là người làm nên tình yêu giữa một cô gái bị nhốt trong tòa lâu đài và một chàng trai tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ với đến cô ấy. Điều quan trọng là chuyện tình yêu của họ sẽ được kể lại bằng những thước phim chi tiết và tinh tế, thông qua sự chỉ đạo của đạo diễn Park.

3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 3.
3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 4.

Đây là lần đầu tiên có một bộ phim Hàn được quay hình ở Cuba. Kiến trúc cổ kính và các gam màu ở đất nước này cũng góp phần làm nên sự lãng mạn và không khí khác biệt cho bộ phim.

3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 5.
3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 6.
3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 7.
3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 8.

Bộ phim lãng mạn đầy cảm xúc đúng kiểu truyền thống

Điểm cuối cùng khiến Encounter đáng để xem nằm ở việc mô-típ bộ phim tuy khá cũ và truyền thống nhưng lại chứa đựng những yếu tố bất ngờ đầy mới mẻ. Từng có không ít bộ phim truyền hình nói về những chuyện tình giữa các chàng trai và cô gái thuộc về 2 thế giới khác nhau nhưng Encounter vẫn sẽ có nét riêng của mình.

3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 9.
3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 10.
3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 11.
3 lý do chứng minh khán giả nhất định đừng bỏ qua phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum - Ảnh 12.

Bộ phim tập trung kể lại chuyện tình lãng mạn với những yếu tố khiến người xem bị đốn tim từ những tập đầu tiên. Với hướng phát triển nhân vật, Encounter dễ dàng khiến khán giả cảm thấy như mình chính là những nhân vật trong phim bởi những tình tiết đều rất gần gũi và chân thực.

Encounter được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Source: afamily.vn