10 năm trôi qua, hai con của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil vẫn không nguôi nỗi đau mất mẹ

1

Chiều 2/10, Hwan Hee và Joon Hee cùng với bà ngoại và nhiều nghệ sĩ đã tới nghĩa trang Gapsan ở Yangpyeong-gun, Gyeonggi để làm lễ tưởng niệm 10 năm ngày mất của mẹ Choi Jin Sil.

10 năm đã trôi qua, Joon Hee và Hwan Hee không còn là cô nhóc 5 tuổi hay cậu nhóc 7 tuổi. Xuất hiện tại nghĩa trang, Hwan Hee nắm chặt tay em gái, mặc lễ phục, mỉm cười trong ngày tưởng niệm mẹ. 

10 năm trôi qua, hai con của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil vẫn không nguôi nỗi đau mất mẹ - Ảnh 1.

Khi Choi Jin Sil quyết định kết thúc cuộc sống của mình, cậu con trai lớn Hwan Hee mới 7 tuổi còn cô con gái út vừa bước vào tuổi lên 5. Nỗi đau mất mẹ rồi sau đó là mất cha, mất cậu khiến cuộc sống của hai em đi từ bế tắc này đến bế tắc khác. May mắn, với sự nuôi dưỡng của bà ngoại, Hwan Hee và Joon Hee vẫn lớn lên bình yên và mạnh khỏe.

10 năm trôi qua, hai con của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil vẫn không nguôi nỗi đau mất mẹ - Ảnh 2.
10 năm trôi qua, hai con của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil vẫn không nguôi nỗi đau mất mẹ - Ảnh 3.

Sau 10 năm, cả hai đã cao lớn, chững chạc hơn rất nhiều sau quá nhiều biến cố và đau thương. Có vẻ như cả hai đã mạnh mẽ hơn xưa sau quá nhiều nỗi đau.

Trong khoảnh khắc đứng trước mộ phần của mẹ, hai anh em vẫn không thể nào giữ được nước mắt. Có vẻ như dù thời gian có qua đi, những nỗi đau mà cả hai đón nhận chỉ có thể vơi được phần nào.

10 năm trôi qua, hai con của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil vẫn không nguôi nỗi đau mất mẹ - Ảnh 4.
10 năm trôi qua, hai con của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil vẫn không nguôi nỗi đau mất mẹ - Ảnh 5.
10 năm trôi qua, hai con của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil vẫn không nguôi nỗi đau mất mẹ - Ảnh 6.

Năm 2008, Jin Sil vướng vào nhiều tin đồn liên quan tới việc đòi nợ bạn thân. Sự chỉ trích khắc khiệt của công chúng đã khiến choi Jin Sil bị trầm cảm. Cô treo cổ tự tử tại nhà riêng vào ngày 2/10/2008. Cái chết của Choi Jin Sil đã dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh về sự khắc nghiệt của showbiz Hàn.

Nguồn: New1

Source: afamily.vn